Danh mục sản phẩm
Trang chủ / Tin tức ​Dát vàng thiết bị vệ sinh trong khách sạn Hòa Bình Green Đà Nẵng
Chi tiết

​Dát vàng thiết bị vệ sinh trong khách sạn Hòa Bình Green Đà Nẵng

Bài viết ngày : 7/21/2016 5:51:11 PM bởi TRương Thị THúy
​Dát vàng thiết bị vệ sinh trong khách sạn Hòa Bình Green Đà Nẵng, những thiết bị vệ sinh được mạ vàng sang trọng và vô cùng đẳng cấp
Chắc hẳn nhắc đến thiết bị vệ sinh được mạ vàng hay dát vàng thì cũng không còn quá bất ngờ nữa, bởi những năm gần đây, thị trường thiết thị vệ sinh có rất nhiều sản phẩm được mạ vàng và được đưa ra thị trường. Các thiết bị vệ sinh mạ vàng cao cấp có, mạ vàng bình thường cũng có, thậm chí còn cả những thiết bị vệ sinh được làm bằng đá quý nữa. Điều này cho thấy rằng tầm quan trọng của các thiết bị vệ sinh không hề được xem nhẹ.

Mới đây, 19/7/2017 một căn hộ mẫu được dát vàng rất nhiều chi tiết đã được giới thiệu đến mợi người. Căn hộ mẫu này thuộc tổ hợp căn hộ - khách sạn Hoà Bình Green Đà Nẵng trên đường Lê Văn Duyệt, phường Nại Hiên Đông, quận Sơn Trà, Đà Nẵng đã được Công ty TNHH Hoà Bình khai trương.

Hoà Bình Green Đà Nẵng là tổ hợp căn hộ - khách sạn đầu tiên tại Việt Nam có nhiều chi tiết mạ vàng, trong đó có khu công viên với 10 kỳ quan thế giới thu nhỏ như Tháp Rùa, Khải Hoàn Môn, Kim Tự Tháp được dát vàng 24K. Đặc biệt, toàn bộ lan can căn hộ được dát vàng 18K, khoá cửa, các thiết bị vệ sinh như sen vòi, chậu rửa thậm chí là chiếc thùng rác đều được phủ vàng 24K. 
Thiết bị vệ sinh trong căn hộ mẫu tại Hòa Bình Green City đươc dát vàng
Thiết bị vệ sinh trong căn hộ mẫu tại Hòa Bình Green City đươc dát vàng

Dễ dàng nhìn thấy, các thiết bị vệ sinh trong phòng tắm được dát vàng vô cùng sang trong, bạn có muốn một lần được sống trong căn hộ dát vàng này, hay một lần được trải nghiệm những thiết bị vệ sinh dát vàng kia không? Chắc chắn ai cũng muốn được thử 1 lần.

Với sự phát triển ngày càng nhanh của xã hội, xu hướng sử dụng những thiết bị cao cấp càng được ưa chuộng hơn. Tuy nhiên, với những phòng tắm mạ vàng các thiết bị vệ sinh như thế này thì có lẽ nó không dành cho số đông. 
 
Các thiết bị vệ sinh được mạ vàng làm cho phòng tắm càng trở nên sang trọng hơn
Các thiết bị vệ sinh được mạ vàng làm cho phòng tắm càng trở nên sang trọng hơn

Hiện tại, các hãng thiết bị vệ sinh lớn có mặt tại Việt Nam cũng có một số sản phẩm được mạ vàng như sen vòi, gia đình nào có nhu cầu muốn thay đổi màu sắc, không gian cho phòng tắm nhà mình có thể đến siêu thị thiết bị vệ sinh SEABIG 391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội để được chiêm ngưỡng và trải nghiệm sự sang trọng khi sử dụng những thiết bị vệ sinh cao cấp không còn gì cao cấp hơn này nhé.
Nguồn : Thietbivesinhinax.vn
Nhận xét đánh giá
Cho điểm chất lượng bài viết Mời bạn đánh giá về bài viết ​Dát vàng thiết bị vệ sinh trong khách sạn Hòa Bình Green Đà Nẵng
1 điểm 2 điểm 3 điểm 4 điểm 5 điểm