Danh mục sản phẩm
Trang chủ / Tin tức ​Hướng dẫn sử dụng tem chống hàng giả Inax công nghệ mới
Chi tiết

​Hướng dẫn sử dụng tem chống hàng giả Inax công nghệ mới

Bài viết ngày : 4/25/2016 10:54:05 AM bởi TRương Thị THúy
Hãng thiết bị vệ sinh Inax đã ra mắt tem chống hàng giả công nghệ mới, mọi người hãy xem hướng dẫn sử dụng để có thể áp dụng khi mua thiết bị vệ sinh Inax về nhé
Thiết bị vệ sinh Inax là hãng thiết bị vệ sinh có uy tín và tên tuổi khá vững chắc cũng như nổi tiếng trên thị trường, phần lớn người tiêu dùng Việt cũng ưa thích sử dụng các thiết bị vệ sinh Inax. Chính vì vậy mà nhiều cá nhân và doanh nghiệp lợi dụng dự tin tưởng của thị trường vào thương hiệu này để làm giả, làm nhái các dòng sản phẩm của Inax nhằm chuộc lợi cho bản thân, đặc biệt dòng sen vòi Inax là dòng sản phẩm bị làm giả nhiều nhất.

Mặc dù hãng thiết bị vệ sinh Inax có nhiều dấu hiệu để phân biệt hàng thật và hàng chính hãng Inax, tuy nhiên công nghệ làm giả ngày càng tinh vi, nên rất khó để người tiêu dùng có thể nhận biết được. Mới đây, hãng thiết bị vệ sinh Inax đã đưa ra một phương pháp chống hàng giả mới dành cho dòng sen vòi Inax đó là một tem chống hàng giả được gắn trên mỗi sản phẩm sen vòi của Inax. Sau đây là phần giới thiệu và hướng dẫn khách hàng sử dụng tem chống hàng giả công nghệ mới của Inax để kiểm tra sản phẩm của mình có chính hãng hay không.
 
Hướng dẫn sử udngj tem chống hàng giả Inax công nghệ mới
Hướng dẫn sử udngj tem chống hàng giả Inax công nghệ mới


Tem chống giả chính hãng INAX có màu xanh sáng bóng giống như màu xanh của logo với phần cào tráng bạc. Tem chỉ sử dụng một lần, khi bóc tem ra khỏi sản phẩm, tem sẽ bị vỡ, chống tái sử dụng.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG TEM CHỐNG HÀNG GIẢ QUA 3 BƯỚC:

1. Công nghệ nước

Trên bề mặt tem có icon hình điện thoại thu nhỏ, sau khi bạn thoa nước vào icon này lập tức icon sẽ biến mất, khi lau khô nước icon lại hiện ra như cũ.

2. Công nghệ chiếu tia cực tím

Bạn chiếu đèn tia cực tím lên tem, phần khung từ có màu xanh nhạt chuyển sang màu đỏ

3. Soạn tin nhắn ( Cước phí 1000 vnd/ Tin nhắn)

Sau khi bạn cào phần tráng bạc trên tem chống hàng giả sẽ hiện lên dòng mã số. Sử dụng mã số này gửi tin nhắn đến 8077, tin nhắn xác nhận sản phẩm này là hàng chính hãng của công ty Lixil.

Lưu ý: Mã số này chỉ sử dụng duy nhất 01 lần, vì vậy chỉ nên xác thực hàng chính hãng khi bạn chắc chắn giao dịch mua bán sản phẩm.

Dưới đây là hình ảnh hướng dẫn chi tiết cách sử dụng tem chống hàng giả
 
Tem chống hàng giả thiết bị vệ sinh Inax và cách sử dụng
Tem chống hàng giả thiết bị vệ sinh Inax và cách sử dụng
 
Chỉ với 3 bước đơn giản, bạn có thể biết mình đã mua được sản phẩm chính hãng Inax hay chưa, mọi người hãy chú ý khi đi mua thiết bị vệ sinh Inax nhé.

>> Xem thêm: Địa chỉ bán sen vòi Inax chính hãng, chất lượng, giá rẻ tại Hà Nội
Nguồn : Thietbivesinhinax.vn
Nhận xét đánh giá
Cho điểm chất lượng bài viết Mời bạn đánh giá về bài viết ​Hướng dẫn sử dụng tem chống hàng giả Inax công nghệ mới
1 điểm 2 điểm 3 điểm 4 điểm 5 điểm