Danh mục sản phẩm
Trang chủ / Tin tức Bàn cầu inax và kỹ thuật lắp đặt
Chi tiết

Bàn cầu inax và kỹ thuật lắp đặt

Bài viết ngày : 3/7/2017 10:08:02 AM bởi TRương Thị THúy
 Trong tất cả các vật dụng thiết bị vệ sinh inax thì bồn cầu inax là sản phẩm được đánh giá là khó lắp đặt nhất, hãy tham khảo hướng dẫn dưới đây để tránh mắc sai lầm khi lắp đặt.
            Trong thời gian vừa qua chúng tôi nhận được khá nhiều cuộc điện thoại phản ánh về chất lượng dịch vụ của hãng sản xuất thiết bị vệ sinh inax, ngay sau đó công ty đã mở cuộc điều tra thị trường sơ bộ và phát hiện đại đa số những lỗi trên là do nhân viên kỹ thuật lắp đặt bồn cầu inax chưa đúng cách, chính vì vậy bài viết  này chúng tôi sẽ hướng chi tiết cách  lắp đặt bon cau inax đúng kỹ thuật.
 
            Trước khi tiến hành lắp đặt bất cứ vật dụng thiết bị vệ sinh inax nào  bạn cần phải chuẩn bị những dụng cụ sau: tua lơ vit, máy khoan,thước dây, Livo, kìm để chuẩn bị cho quá trình lắp đặt cần sử dụng đến.Trước khi  mua bàn cầu inax về nhà để tự lắp đặt việc đầu tiên  bạn cần làm là tháo thân bệ Tháo thân bệ đã được lắp đặt từ trước, tháo các đai ốc, vòng đệm , vòng đệm chèn, vòng đệm bán cầu của bulong lắp đặt bệ ngồi phía sau của bàn cầu inax, sau đó bạn tiến hành lắp đặt chốt trượt vào bàn cầu, lắp đinh ốc vào chỗ gắn bệ ngồi, Lắp vòng đệm cố định vào Chốt trượt, rồi cố định chốt trượt vào bệ ngồi bằng bu lông lắp đặt. sau cùng bạn chỉ cần cố định thân bệ, đặt thân bệ lên trên bàn cầu, lắp đặt thật khớp giữa  thân bệ và nỗ hầm cầu, bạn cần phải thực hiện thao tác trên hết sức nhẹ nhàng để đảm bảo quá trình lắp đặt điễn ra chuẩn sao cho các mấu chốt lắp đặt phải thật ăn khớp với nhau, bạn có thể tham khảo thêm bằng hình vẽ dưới dây.
 

           Thật đơn giản để có thể lắp đặt bồn cầu inax chuẩn kỹ thuật đúng không, nếu như bạn tự tin mình có thể làm tốt các bước hướng dẫn như trên thì có thể mua bàn cầu inax về và tự tiến hành lắp đặt sẽ giảm được chi phí đáng kể đấy, nếu không bạn nên chọn mua hàng tại những showroom có uy tín, đã hoạt đông lâu năm để đảm bao về chất lượng sản phẩm cũng như  dịch vụ lắp đặt được tiến hành đúng kỹ thuật , tại Hà Nội bạn có thể tìm đến số 391. Nguyễn Xiển. Thanh Xuân. Hà Nội showroom chuyên thiết bị vệ sinh của công ty TNHH SeaBig Việt Nam đơn vị phân phối thiết bị vệ sinh inax lớn nhất miền bắc
 
Nguồn : Thietbivesinhinax.vn
Nhận xét đánh giá
Cho điểm chất lượng bài viết Mời bạn đánh giá về bài viết Bàn cầu inax và kỹ thuật lắp đặt
1 điểm 2 điểm 3 điểm 4 điểm 5 điểm