Danh mục sản phẩm
Trang chủ / Tin tức Chọn bồn tắm inax đứng cho không gian hẹp
Chi tiết

Chọn bồn tắm inax đứng cho không gian hẹp

Bài viết ngày : 7/20/2015 9:36:27 AM bởi Vũ Văn Thiệp
 Mua bồn tắm inax ở đâu? Có nên chọn bồn tắm đứng không? Hãy đến với Seabig để có thể chọn được những thiết bị vệ sinh inax tốt nhất cho gia đình bạn.
Bồn tắm inax có nhiều mẫu mã để bạn lựa chọn nhưng phù hợp với không gian hẹp bạn nên chọn bồn tắm đứng sẽ tiết kiệm diện tích tối đa.
Hiện nay một số nhà chung cư thường có diện tích phòng tắm khiêm tốn và rất cần lựa chọn những thiết bị vệ sinh phù hợp để mở rộng không gian cho thoải mái.
 Chọn bồn tắm inax đứng cho không gian hẹp
Để có thể lắp được bồn tắm và những thiết bị phòng tắm khác mà không chiếm quá nhiều diện tích của phòng bạn nên chọn bồn tắm inax đứng là phù hợp nhất. Bồn tắm inax đứng thường là bồn có kính trong suốt và có diện tích nhỏ hơn bồn tắm nằm, bạn sẽ có đầy đủ những tiện nghi cho không gian riêng của gia đình. Bạn có thể xem một số mẫu thiết kế phòng tắm dùng bồn tắm kính để lựa chọn những thiết bị vệ sinh phù hợp vớin diện tích nhà mình mà vẫn toát lên được vẻ sang trọng và hiện đại của không gian.
 Chọn bồn tắm inax đứng cho không gian hẹp
Bồn tắm đứng được bố trí sát vào vách tường khiến không gian trở lên rất rộng. Tận dụng không gian trống phù hợp bạn đã khiến cho căn phòng của minhd trở lên rất thoáng và tiện lợi khi sử dụng.
 Chọn bồn tắm inax đứng cho không gian hẹp
Bồn tắm inax bằng kính trong suốt được đặt tại một không gian mở hướng ra thiện nhiên rất thơ mộng. Bạn có một không gian tắm kinh đáo nhưng vẫn mở rộng hòa vào với tự nhiên cây cỏ rất đẹp.
 Chọn bồn tắm inax đứng cho không gian hẹp
Với diện tích nhỏ nhưng bạn chọn những thiết bị vệ sinh Inax phù hợp với nhau như: bồn tắm đứng, chậu rửa mặt liền tủ để có thể để 1 số vận dụng tắm rất gọn gàng. Không gian nhỏ mà vẫn hiện đại và sang trọng.
 Chọn bồn tắm inax đứng cho không gian hẹp
Bạn có thể lựa chọn nhiều mẫu bồn tắm hơn khi đến với Seabig. Đây là đơn vị cung cấp thiết bị vệ sinh inax cao cấp có tất cả các thiết bị phòng tắm như: bàn cầu inax, bồn tắm, sen vòi tắm, chậu rửa mặt…. Nếu bạn ở Hà Nội có thể đến địa chỉ 391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội để mua hàng.
Nguồn : Thietbivesinhinax.vn
Nhận xét đánh giá
Cho điểm chất lượng bài viết Mời bạn đánh giá về bài viết Chọn bồn tắm inax đứng cho không gian hẹp
1 điểm 2 điểm 3 điểm 4 điểm 5 điểm