Danh mục sản phẩm
Trang chủ / Tin tức Mua thiết bị vệ sinh inax ở đâu tốt ?
Chi tiết

Mua thiết bị vệ sinh inax ở đâu tốt ?

Bài viết ngày : 3/8/2017 12:04:03 PM bởi TRương Thị THúy
Mua thiết bị vệ sinh inax ở đâu tốt ? là câu hỏi mà chúng thôi nhận được khá nhiều từ phía khách hàng trong thời gian vừa qua. Chính vì vậy việc của chúng tôi cần phải làm là đưa ra những lời khuyên lời giải thích để có thể đảm bảo quyền lợi của khách hàng
             Hiện nay có khá nhiều địa chỉ phân phối thiết bị vệ sinh inax tại Hà Nội, tuy nhiên một số khách hàng phản ánh là mua thiết bị vệ sinh inax về dùng không đảm bảo, dịch vụ kém, khi có vấn đề sản phẩm gần như nới bán hoàn toàn không thừa nhận trách nhiệm về mình.

 

 
           Chính vì thế mà chúng tôi nhận được khá nhiều thông tin từ phía khách hàng phản ánh sự việc trên,,Một số khách hàng mua hàng chính hãng nhưng do đội ngũ kỹ thuật lắp đặt kém dẫn tới sản phẩm không có được hiệu quả tốt nhất, Một số thì phản ánh khi gọi điện tới điểm bán hàng thì người bán hàng lại kêu không có trách nhiệm và yêu cầu gọi lên tổng công ty.
            Rõ ràng là mua thiết bị vệ sinh inax ở đâu tốt nhất giờ đây không phải hoàn toàn  là sản phẩm chất lượng tốt nhất mà nó là chất lượng dịch vụ (dịch vụ lắp đặt, dịch vụ bảo hành, dịch vụ chăm sóc khách hàng). Khách hàng mua một sản phẩm về sử dụng nhưng khi gặp sự cố thì chẳng biết kêu ai. Cái kiểu "Đem con - bỏ chợ" của một số đại lý tại Hà Nội khiến cho không chỉ những khách hàng mà ngay cả chúng tôi cũng cảm thấy xấu hổ, bức xúc thay . Chính vì thế mà chúng tôi khuyên khách hàng cần đến các địa chỉ mua hàng chính hãng của công ty để mua sản phẩm, cần tìm hiểu kỹ sản phẩm trước khi mua để tránh bị ép giá, tránh mua phải hàng không đảm bảo chất lượng.
         Một trong những địa chỉ được khách hàng tín nhiệm nhất trong thời gian vừa qua đó là website: thietbivesinhinax.vn or thietbi-vesinh.vn. Hoặc bạn có thể tìm đến Nhà phân phối chính thức và lớn nhất của INAX ở Hà Nội hiện nay là công ty TNHH SEABIG tại 391. Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội ,
 
Nguồn : Thietbivesinhinax.vn
Nhận xét đánh giá
Cho điểm chất lượng bài viết Mời bạn đánh giá về bài viết Mua thiết bị vệ sinh inax ở đâu tốt ?
1 điểm 2 điểm 3 điểm 4 điểm 5 điểm