Danh mục sản phẩm
Trang chủ / Tin tức Những chiếc bàn cầu inax thiết kế độc đáo nhất
Chi tiết

Những chiếc bàn cầu inax thiết kế độc đáo nhất

Bài viết ngày : 3/7/2017 11:27:18 AM bởi TRương Thị THúy
Độc đáo và lạ mắt với những chiếc bàn cầu inax có một không hai trên thế giới. Bạn sẽ được trải nghiệm những mẫu ồn cầu inax từ dễ thương đến kinh khủng. Đây sẽ là một trải nghiệm thú vị nhất đối với bạn
Bàn cầu inax được thiết kế rất độc đáo và khác lạ khiến mọi người thấy thú vị. Bàn cầu inax không chỉ đơn thuần là thiết bị vệ sinh inax trong phòng tắm hay phòng vệ sinh mà nay đã trở thành công cụ quảng cáo rất độc đáo hay những thiết kế rất dễ thương. Hãy cùng Thiết bị vệ sinh Seabig tìm hiểu nhé!
 
Bàn cầu inax độc đáo
 
Bồn cầu inax quảng cáo thương hiệu. Bạn có thấy những logo thương hiệu tập đoàn nổi tiếng thế giới như hãng thức ăn nhanh, gà rán KFC, NIKE, COKE… đều có mặt trên bồn cầu inax. Có thể rất nhiều người cho rằng đây là một thảm họa quảng cáo.
 
bàn cầu inax độc đáo hình guita

Bạn sẽ rất thích thú khi bạn yêu thích đàn guitar mà trong phòng tắm của bạn có mẫu lắp bồn cầu inax hình đàn guitar này. Thật tuyệt khi một phan hâm mộ có mẫu bàn cầu độc đáo này.
Bần cầu inax hình ông già noel

Bồn cầu inax ông già Noel rất dễ thương vào giáng sinh. Chủ sở hữu này đã rất kỳ công khi trang trí bồn cầu trong không khí giáng sinh.
 
Bàn cầu inax hình răng độc đáo
 
Hay ho với bàn cầu inax hàm răng, một hình mẫu hoàn toàn mới lạ, liệu bạn có giám ngồi chiếc bồn cầu inax này không? Một bộ hàm răng nhọn hoắt như thế này nhìn thấy thật là sợ chăc là không giám đi vệ sinh lâu.
 
bàn cầu inax  bằng vàng thiết kế độc đáo
 
Bạn thấy những thiết bị vệ sinh inax thế nào? Chiếc bàn cầu inax bằng vàng với giới tỷ phú là một điều hoàn toàn rất bình thường. Phòng tắm được thiết kế với thiết bị vệ sinh xa hoa thể hiện đẳng cấp của chủ nhân.

Nguồn: thiết bị vệ sinh Seabig
Nguồn : Thietbivesinhinax.vn
Nhận xét đánh giá
Cho điểm chất lượng bài viết Mời bạn đánh giá về bài viết Những chiếc bàn cầu inax thiết kế độc đáo nhất
1 điểm 2 điểm 3 điểm 4 điểm 5 điểm