Phòng tắm chung cư và những trải nghiệm mới khi dùng thiết bị vệ sinh inax cao cấp."/>  Phòng tắm chung cư và những trải nghiệm mới khi dùng thiết bị vệ sinh inax cao cấp." /> Phòng tắm chung cư và những trải nghiệm mới khi dùng thiết bị vệ sinh inax cao cấp." />
Danh mục sản phẩm
Trang chủ / Tin tức Thiết bị vệ sinh inax nội thất phòng tắm cao cấp
Chi tiết

Thiết bị vệ sinh inax nội thất phòng tắm cao cấp

Bài viết ngày : 7/20/2015 9:36:27 AM bởi Vũ Văn Thiệp
  Phòng tắm chung cư và những trải nghiệm mới khi dùng thiết bị vệ sinh inax cao cấp.
Mỗi một phòng tắm hay phòng vệ sinh lại có những thiết kế độc đáo mang lại cho bạn một không gian thư giãn thoải mái nhất. Để xó thể làm nổi bật được ý tưởng thiết kế phòng tắm chung cư theo phong cách đơn giản hiện đại bạn cần kết hợp khéo léo giữa những thiết bị vệ sinh inax cao cấp với nội thất trong phòng sao cho hài hòa nhất.
Thiết bị vệ sinh inax nội thất phòng tắm cao cấp
Thiết bị phòng tắm inax cao cấp

Thiết bị vệ sinh inax nội thất phòng tắm cao cấp
Nội thất phòng ngủ chung cư Rainbow
Phòng tắm nhỏ thường lựa chọn những mẫu bồn tắm kính rất tiện lợi. Khu ướt và khu khô trong phòng tắm được ngăn cách tạo nên thông thoáng nhất định. Hơn nữa phòng tắm sẽ trở lên rất rộng và có đầy đủ tiện nghi. Mẫu bồn cầu inax kết hợp cùng chậu rửa mặt treo đã tiết kiệm tối đa không gian.
Thiết bị vệ sinh inax nội thất phòng tắm cao cấp

Căn hộ cũng bao gồm bốn phòng ngủ. Ngoài ra còn có một phòng tắm lớn với một phòng tắm hơi. Hơn nữa, có một ban công có thể nhìn thấy từ lối vào căn hộ. Phòng tắm sang trọng khi dùng bồn tắm inax massage, bạn có thể thư giãn sau một ngày làm việc mà không phải đến những spa đắt tiền tốn kém. Ngay trong căn nhà ấm áp đã cho một phòng tắm tiện nghi đầy đủ những thiết bị cao cấp tạo cho bạn sự thoải mái nhất.

Thiết bị vệ sinh inax nội thất phòng tắm cao cấp

Xu hướng thiết kế phòng tắm chung cư hiện nay đều hướng đến phong cách mở. Thiết kế không gian gần gũi với thiên nhiên mang lại luồng không khí trong lành giữa nội thất trong nhà với bên ngoài. Mỗi một thiết kế lại hướng đến những kiểu dáng đơn giản nhưng vẫn giữ được nét hiện đại và sang trọng. Thiết bị vệ sinh inax cao cấp mẫu mã hiện đại sẽ mang đến cho bạn một không gian phòng tắm hoàn hảo nhất.


Nguồn : Thietbivesinhinax.vn
Nhận xét đánh giá
Cho điểm chất lượng bài viết Mời bạn đánh giá về bài viết Thiết bị vệ sinh inax nội thất phòng tắm cao cấp
1 điểm 2 điểm 3 điểm 4 điểm 5 điểm