Danh mục sản phẩm
Trang chủ / Tin tức Thiết bị vệ sinh inax sự phát triển mạnh mẽ
Chi tiết

Thiết bị vệ sinh inax sự phát triển mạnh mẽ

Bài viết ngày : 7/20/2015 9:36:27 AM bởi Vũ Văn Thiệp
 Inax hãng thiết bị vệ sinh phát triển mạnh mẽ nhất hiện nay.Rất nhiều các sản phẩm mới ra đời mang lại nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Thiết bị vệ sinh inax chất lượng luôn được đưa lên hàng đầu thể hiện đẳng cấp của người sử dùng.
 Thiết bị vệ sinh inax ngày càng phát triển gần như thống trị thị trường thiết bị vệ sinh inax hiện nay. Với tiến độ đưa ra các chương trình khuyến mãi giảm giá các sản phẩm như: bàn cầu inax, bồn tắm inax, tủ bếp inax.....mang lại nhiều lựa chọn cho khách hàng. 
Thiết bị vệ sinh inax phát tiển mạnh mẽ

Inax hầu như đã cung cấp cho rất nhiều các công trình lớn trong ngành xây dựng và được đánh giá cao về chất lượng cũng như giá cả rất hợp lý. Hiện nay Inax đã có rất nhiều nhà phân phối trên hầu khắp cả nước để đáp ứng nhu cầu của tất cả các khách hàn. Và sắp tới đây Inax mở thêm Showroom bán lẻ chính thức tại 391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội. Đây là nhà phân phối trực thuộc tổng công ty Inax hứa hẹn sẽ mang tới cho bạn những sản phẩm cực kỳ cao cấp, những thiết bị vệ sinh sang trọng giúp bạn có thể mở rộng tầm mắt. 

Nguồn : Thietbivesinhinax.vn
Nhận xét đánh giá
Cho điểm chất lượng bài viết Mời bạn đánh giá về bài viết Thiết bị vệ sinh inax sự phát triển mạnh mẽ
1 điểm 2 điểm 3 điểm 4 điểm 5 điểm