• Chọn tỉnh thành
  • Hot Tags
      <script async src="//pagead2.googlesyndication.com/pagead/js/adsbygoogle.js"></script> <!-- Quảng cáo 1 --> <ins class="adsbygoogle" style="display:inline-block;width:728px;height:90px" data-ad-client="ca-pub-2210540297620790" data-ad-slot="2249616269"></ins> <script> (adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({}); </script>
Website INAX chính hãng từ Inaxgroup
Trang chủ / Tin tức / Tủ bếp JAMI INAX đẳng cấp số 1 đã có mặt tại Hà Nội
Chi tiết

Tủ bếp JAMI INAX đẳng cấp số 1 đã có mặt tại Hà Nội

Bài viết ngày : 7/20/2015 9:36:26 AM bởi Vũ Văn Thiệp
 Ngày 25/09  INAX đã chính thức cho ra đời tủ bếp JAMI đẳng cấp số 1. Tủ bếp JAMI ra đời dựa trên tiêu chí thích gọn, mê nấu, yêu bếp JAMI. nhằm mang đến không gian bếp hoàn hảo cho người nội trợ.
          Tủ bếp JAMI đẳng cấp số 1 đã có mặt tại Hà Nội ,sự lựa chọn hoàn hảo cho người tiêu dùng việt, với không gian bếp gọn gàng xinh xắn, tiếp kiệm diện tích, Inax đã chính thức cho ra đời tủ bếp đẳng cấp JAMI dựa trên tiêu chí thích gọn, mê nấu, yêu bếp JAMI. Tủ bếp JAMI hứa hẹn sẽ mang đến một xu hướng nội trợ mới trong mỗi gia đình Việt, tạo nên một không gian bếp thoáng mát, thoải mái cho những giây phút quây quần, ấm cúng bên người thân. JAMI được thiết kế tích hợp đầy đủ những tính năng cơ bản nhất của tủ bếp trong một không gian nhỏ. Bộ tủ tiêu chuẩn nhỏ gọn kích thước 1500x1900x600mm với kết cấu linh động đặc biệt phù hợp với căn hộ của các gia đình Việt

 


 
       Tích hợp đầy đủ những tính năng của căn bếp tiêu chuẩn bao gồm 2 bộ tủ và bồn rửa,và cộng thêm các bộ phận kèm theo như khay đựng bát đĩa, giá để thìa đũa, giá đựng đồ gia vị và chai lọ, móc treo và thanh treo tiện ích, góp phần đáp ứng nhu cầu đa dạng của mỗi gia đình trong việc tổ chức gian bếp.  
          Sự ra đời của tủ bếp thông minh JAMI  đã giúp cho INAX củng cố thêm uy tín và thương hiệu  của mình trên thị trường, không chỉ có thiết bị vệ sinh INAX được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, mà sắp tới JAMI sẽ khiến người sử dụng hoàn toàn yên tâm về chất lượng khi được phủ lớp gỗ chống thấm nước và chống xước chắc chắn. Hơn nữa, bề mặt gỗ có độ dày, độ cứng ưu việt kết hợp với màu vân gỗ tự nhiên, thách thức mọi vết xước, hay bụi bẩn phát sinh trong quá trình sử dụng. Nhờ những đặc điểm thiết kế riêng biệt trên, tủ bếp JAMI chắc chắn sẽ trở thành người bạn trung thành giúp các bà nội trợ lưu giữ và truyền ngọn lửa ấm áp tới gia đình của mình.
Nguồn : Thietbivesinhinax.vn
Nhận xét đánh giá
Cho điểm chất lượng bài viết Mời bạn đánh giá về bài viết Tủ bếp JAMI INAX đẳng cấp số 1 đã có mặt tại Hà Nội
1 điểm 2 điểm 3 điểm 4 điểm 5 điểm