Danh mục sản phẩm
Trang chủ / Tin tức Bồn cầu Inax AC-1008VRN giúp tiết kiệm nước đến 80%
Chi tiết

Bồn cầu Inax AC-1008VRN giúp tiết kiệm nước đến 80%

Bài viết ngày : 3/13/2020 9:06:14 AM bởi
Bồn cầu Inax 1 khối AC-1008VRN có thiết kế mang phong cách mới, nhiều tính năng cải tiến, là mẫu bàn cầu Inax có thể kết hợp với tất cả nắp shower toilet.
Bồn cầu Inax 1 khối AC-1008VRN với thiết kế có phần độc đáo và hiện đại. Đây là sản phẩm bồn cầu Inax cao cấp đang được nhiều gia đình Việt lựa chọn hiện nay, tuy hiên, đã có nhiều gia đình sử dụng bồn cầu AC-1008VRN và khẳng đinh rằng đây chính là một sản phẩm bồn cầu Inax cao cấp nhưng giá lại rẻ do giá trị mang lại cho người là rất lớn.

Thực tế, bồn cầu Inax AC-1008VRN so với các mã bồn cầu Inax khác thì giá không rẻ nhưng trong quá trình sử dụng bồn cầu Inax AC-1008VRN giúp người sử dụng tiết kiệm được rất nhiều nước, kéo theo đó là tiết kiệm chi phí, chính điều đó giúp cho bồn cầu Inax AC-1008VRN lại có giá rẻ hơn so với các loại bồn cầu không có chức năng tiết kiệm nước.

 
ban-cau-inax-1008
Bồn cầu Inax AC-1008VRN giúp tiết kiệm nước đến 80%
 

Bồn cầu Inax AC-1008VRN hiện sở hữu không chỉ một tính năng, công nghệ giúp tiết kiệm nước mà có nhiều kỹ thuật xả rửa, chế độ xả rửa cũng như công nghệ giúp việc tiết kiệm nước trở nên hiệu quả hơn:

⊹  Kỹ thuật xả rửa vành Rim kiểu mới: EZ-CLEAN - là kỹ thuật xả rửa vành Rim kiểu mới, đây là kỹ thuật xả rửa với lỗ xả nước lớn hơn và hướng vào bên trong lòng bồn cầu để toàn bộ lòng bàn cầu được xả sạch hoàn toàn. Với kỹ thuật xả rửa này, các vết bẩn sẽ dễ dàng bị xả và cuốn trôi không phải xả đi xả lại nhiều lần, vừa hiệu quả lại tiết kiệm tối ưu lượng nước sử dụng.

⊹  Công nghệ siêu tiết kiệm nước Inax Save Water: Save Water là công nghệ siêu tiết kiệm nước được ứng dụng trên sản phẩm giúp tiết kiệm tối đa các chi phí liên quan

⊹  Công nghệ trắng sạch Aqua Ceramic:
   › Đánh bật vết bẩn trên bề mặt sứ dễ dàng: Các vết bẩn trên bề mặt bồn cầu Inax sử dụng công nghệ Aqua Ceramic có thể dễ dàng được đánh bay. Khi được tiếp xúc với dòng nước, những vết bẩn vốn bấm chắc trong lòng bồn cầu có thể dễ dàng bị cuốn trôi một cách nhanh chóng. Nhờ vậy mà người sử dụng không cần phải tốn nhiều công cọ rửa và xả nước nhiều lần mà bề mặt bồn cầu Inax vẫn sạch bóng.

 
bon-cau-inax-1-khoi-1008
Bồn cầu Inax AC-1008VRN giúp tiết kiệm nước đến 80%
 

   › Tạm biệt vết nước đọng: Những vết nước đọng hay vết ố vàng không thể hình thành trên bề mặt sứ bồn cầu Inax. Do vậy mà việc lau chùi bồn cầu chưa bao giờ dễ dàng đến thế và không phải tốn kém nhiều nước cho việc lau chùi, cọ rửa vệ sinh hàng ngày.

>>> Tham khảo thêm bài viết:  Bồn cầu Inax chính hãng xuất xứ ở đâu?

Công nghệ AQUA CERAMIC là một phát minh mang tính lịch sử dựa trên thế hệ men gốm mới, đem đến một vẻ đẹp và chất lượng không bao giờ thay đổi, làm cho chất cặn bẩn khi gặp nước sẽ tự nổi lên tách khỏi bề mặt sứ và trôi theo dòng nước xả. Với AQUA CERAMIC, chất cặn bẩn dễ dàng bị rửa sạch với nước, bạn sẽ không phải tốn thời gian lau chùi, tiết kiệm chi phí tẩy rửa, tiết kiệm nước xả rửa và lúc nào cũng thấy bồn cầu trắng sạch như mới, duy trì độ trắng sáng của bồn cầu đến 100 năm.

Nếu là những người tiêu dùng thông minh thì chắc chắn khi chọn mua bồn cầu Inax các gia đình sẽ tính xa hơn đến quá trình chi phí sử dụng sau này, vì vậy mà để vừa đảm bảo hiệu quả sử dụng vừa đảm bảo tiết kiệm chi phí sử dụng thì bồn cầu Inax AC-1008VRN chính là lựa chọn thông minh cho phòng tắm. 

Để được tư vấn và hỗ trợ việc chọn mua cũng như sử dụng bồn cầu Inax đúng cách và hiệu quả nhất, khách hàng hãy đến siêu thị thiết bị vệ sinh SEABIG tại số 391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội hoặc 170A Phạm Văn Đồng – Cầu Giấy – Hà Nội hoặc liên hệ theo số hotline Cơ sở 1: 0966814388 -  sở 2: 0968034945 để được đảm bảo mua đúng sản phẩm chính hãng với chất lượng và giá cả tốt nhất
Nguồn : Thietbivesinhinax.vn
Nhận xét đánh giá
Cho điểm chất lượng bài viết Mời bạn đánh giá về bài viết Bồn cầu Inax AC-1008VRN giúp tiết kiệm nước đến 80%
1 điểm 2 điểm 3 điểm 4 điểm 5 điểm