Danh mục sản phẩm
Trang chủ / Tin tức Bồn cầu inax ứng dụng những công nghệ hiện đại nào
Chi tiết

Bồn cầu inax ứng dụng những công nghệ hiện đại nào

Bài viết ngày : 11/28/2019 4:29:12 PM bởi
Bồn cầu inax là một sản phẩm thiết bị vệ sinh Inax cao cấp, sử dụng nhiều công nghệ hiện đại của Nhật Bản mang lại những lợi ích thiết thực cho người dùng. Cùng tìm hiểu các công nghệ đó.
    Bồn cầu inax là một sản phẩm thiết bị vệ sinh Inax cao cấp, một thương hiệu nổi tiếng trên thế giới sử dụng nhiều công nghệ hiện đại của Nhật Bản đã mang lại những lợi ích thiết thực cho người dùng. Vậy những công nghệ tạo nên bồn cầu Inax hiện đại như ngày nay ? Hãy cùng chúng tôi thiết bị vệ sinh Inax Group tìm hiểu những công nghệ dùng cho bồn cầu Inax nhé.
 
Bồn cầu inax

Các ứng dụng công nghệ tạo lên các sản phẩm bồn cầu Inax hiện đại  

1. Công nghệ trắng sạch AQUA CERAMIC
   Đây là công nghệ trắng sạch đột phá số 1 thế giới được Inax ứng dụng trong các sản phẩn bồn cầu của mình giúp bồn cầu tăng độ bền, giữ độ sáng trắng lên tới 100 năm. Với ông nghệ này bề mặt bồn cầu Inax ưa nước giúp đẩy chất bẩn và cặn nước tách ra bề mặt sứ trôi dễ dàng đem lại hiệu quả  cao trong việc làm sạch bồn cầu trong quá trình sử dụng và giữ độ trắng sáng bền lâu .
2. Công nghệ kháng khuẩn HYPERKILAMIC:
  Đây là công nghệ men sứ giúp bồn cầu Inax có khả năng kháng khuẩn, hạn chế sự phát triển của các vi khuẩn có hại trên bề mặt bồn cầu . Bởi trong thành phần có bạc nguyên chất, các ion Ag+ giúp ngăn chặn sự phát triển vi khuẩn  đạt tiêu chuẩn ISO 22.196 SIAA về kháng khuẩn giúp nâng cao tính an toàn và đảm bảo sức khỏe cho người dùng.
3. Công nghệ chống bám bẩn PROGUARD:
  Nhờ công nghệ này mà bồn cầu Inax có khả năng "miễn dịch" với vết bẩn lớn, hạn chế tối đa các vết bẩn bám dính lại trên bề mặt bồn cầu giúp việc vệ sinh bồn cầu Inax trở nên dễ dàng và nhanh chóng.
4. Công nghệ tiết kiệm nước ECO-X giúp bồn cầu Inax tiết kiệm nước hiệu quả lên tới 40%
5. Công nghệ tiết kiệm nước ECO 4.5 với mức xả nước 4.5L cho mỗi lần xả giúp người sử dụng tiết kiệm nước tối ưu hơn
6. Công nghệ siêu tiết kiệm nước nhờ chế độ xả 2 nút nhấn với 2 mức nước dàng riêng cho việc xả rửa vệ sinh
7. Công nghệ xả xoáy Vortex giúp xả rửa hiệu quả mà vẫn tiết kiệm nước 
8. Công nghệ xả rửa vành Rim cho việc xả rửa nhanh, sạch và tiết kiệm nước
9. Công nghệ nắp bồn cầu đóng êm giúp bồn cầu Inax giảm tiếng ồn mỗi khi sử dụng.
   Từ những tính năng và công nghệ được áp dụng, bồn cầu Inax được sản xuất với nhiều mẫu mã khác nhau thỏa sức cho khách hàng lựa chọn. Tìm mua được những chiếc bồn cầu hiện đại với nhiều tiện ích hiện nay không mấy khó khăn, các bạn hãy đến siêu thị thiết bị vệ sinh SEABIG tại số 391 Nguyễn xiển – Thanh Xuân – Hà Nội và 170A Phạm Văn Đồng – Cầu Giấy – Hà Nội để được tư vấn và hỗ trợ mua sản phẩm bồn cầu Inax chính hãng với nhiều ưu đãi nhất; hoặc có thể liên hệ hotline  0906 288 069  sẽ được  tư vấn nhanh hơn nhé.
Nguồn : Thietbivesinhinax.vn
Nhận xét đánh giá
Cho điểm chất lượng bài viết Mời bạn đánh giá về bài viết Bồn cầu inax ứng dụng những công nghệ hiện đại nào
1 điểm 2 điểm 3 điểm 4 điểm 5 điểm