Danh mục sản phẩm
Trang chủ / Tin tức Các mẫu bồn cầu inax 1 khối sang trọng
Chi tiết

Các mẫu bồn cầu inax 1 khối sang trọng

Bài viết ngày : 5/16/2019 4:19:34 PM bởi
Bồn cầu inax 1 khối là một dòng sản phẩm của bồn cầu Inax. Dựa vào tính năng và công nghệ mà bồn cầu inax 1 khối có nhiều mẫu mã khác nhau. Vậy Inax có những mẫu bồn cầu 1 khối nào?
  Bồn cầu inax 1 khối là một dòng sản phẩm của bồn cầu inax. Dựa vào tính năng và công nghệ mà chúng có tên gọi là bồn cầu Inax 1 khối. Vậy bồn cầu Inax 1 khối có các mẫu mã sản phẩm nào và tính năng công dụng của chúng như thế nào. Hãy cùng đến ngay Seabig – Siêu thị thiết bị vệ sinh cung cấp sản phẩm bồn cầu inax chính hãng để biết các bạn nhé.

Các mẫu bồn cầu Inax 1 khối nổi bật hiện nay

1.BỒN CẦU INAX 1 KHỐI AC - 909VRN
   
Bồn cầu inax 1 khối AC – 909 VRN được thiết kế với đường nét sắc sảo, dứt khoát tạo độ vững chắc, được nhiều gia đình lựa chọn bởi sự thoải mái không ngờ nhờ vào phần bệ ngồi được thiết kế rộng rãi. 
Bồn cầu inax 1 khối AC-909VRN
Bồn cầu Inax Ac-909VRN được ví giống như đàn anh trong bộ sưu tập bồn cầu inax 1 khối có nắp đóng êm, không gây tiếng ồn khi sử dụng, và sự kết hợp các tính năng tiện ích cùng các công nghệ tiên tiến của Nhật Bản. Chúng được sản xuất áp dụng công nghệ thiết kiệm nước ECO – X giúp việc xả rửa đạt hiệu quả tối ưu mà tiết kiệm nước tối đa, lại kết hợp với chức năng xả nhấn 2 nút riêng biệt với mức xả tối thiểu 3.5 lít nước và tối đa 5 lít nước càng giúp người dùng tiết kiệm nước nhiều hơn khi mỗi lần sử dụng; cùng công nghệ chống bám bẩn Proguard cực hiệu quả giúp ngăn ngừa các vết bẩn hình thành và bám lại ở bề mặt bồn cầu, giữ bồn cầu vệ sinh luôn sạch sẽ. Đặc biệt với công nghệ AQUACERAMIC luôn đem lại sự trắng sáng bền vững tới 100 năm cho bồn cầu inax 1 khối AC -909 VRN. Sử dụng bồn cầu này chị em sẽ nhàn nhã trong việc lau chùi, cọ rửa bởi sự rửa trôi chất thải của bồn cầu Inac AC-909VRN cực kỳ tuyệt vời.
2. BỒN CẦU INAX 1 KHỐI AC -959 VAN
Bồn cầu Inax 1 khối AC – 959 VAN được coi là model bồn cầu Inax mới nhất của Inax trong mùa thiết bị vệ sinh trong thời gian tới. Cũng giống như các sản phẩm bồn cầu vệ sinh khác của Inax., bồn cầu 1 khối AC – 959 VAN nổi bật với những tính năng do áp dụng công nghệ hiện đại vào trong quá trình sản xuất.
Bồn cầu inax 1 khối AC - 959VAN
Những tính năng của bồn cầu inax 1 khối AC – 959 VAN :
* Nắp và bệ ngồi đống êm giúp không gây tiếng ồn cho người dùng
* Kỹ thuật xả rửa vành Rim kiểu mới với lỗ xả nước lớn và hướng vào bên trong lòng bồn cầu sử dụng 100% lượng lớn xả từ phía trên để tạo áp lực nước dòng xoáy cực mạnh rửa trôi vết bẩn nhanh chóng, giúp lòng bồn cầu luôn sạch sẽ.
* Công nghệ siêu tiết kiệm nước với hai nút nhấn xả riêng biệt tối đa là 6.0 lít nước và tối thiểu là 4.0 lít nước, giúp tiết kiệm nước một cách tối ưu nhất.
* Công nghệ trắng sạch Aqua Ceramic giúp bồn cầu vệ sinh Inax AC – 959 VAN luôn trắng sáng sạch sẽ, độ bền lên tới 100 năm.
Bồn cầu inax AC -959VAN được thiết kế với kiểu dáng sang trọng thích hợp với phòng tắm cao cấp, mang phong cách hiện đại đáp ứng với nhu cầu của con người hiện nay.
3. BỒN CẦU INAX 1 KHỐI AC – 900 VRN
 Bồn cầu Inax 1 khối AC – 900 VRN là bồn cầu vệ sinh được thiết kế liền khối giữa phần két nước và bệ ngồi, hiện đang là sản phẩm được thị trường rất ưa chuộng.
Bồn cầu inax 1 khối AC-900VRN
 Bồn cầu này cũng được thiết kế với nắp bồn cầu đóng êm giúp giảm tiếng ồn mỗi khi sử dụng rất phù hợp với gia đình có người cao tuổi hay trẻ nhỏ khi sử dụng vào ban đêm. Và sử dụng kỹ thuật xả rửa vành Rim kiểu mới xả rửa mạnh mẽ, dễ dàng cuốn trôi vết bẩn nhưng lại tiết kiệm nước tối ưu cùng chế độ xả rửa 2 nút nhấn riêng biệt càng giúp tiết kiệm nước một cách hiệu quả nhất, mà việc tiết kiệm nước khi sử dụng được các gia đình, khu công cộng cũng như mọi người rất đề cao, vì vậy mà bồn cầu inax Ac -900 VRN được ưu chuộc nhiều về ưu điểm này.
  Một ưu điểm cũng khá nổi bật ở bồn cầu Inax 1 khối Ac-900 VRN là không còn nỗi lo kỳ cọ, lau chùi bồn cầu vất vả hàng ngày mà không sạch nữa bởi chúng được áp dụng công nghệ trắng sạch AQUA CERAMIC giúp bồn  cầu trắng sạch 100% do dễ dàng rửa trôi các vết bẩn hoàn toàn.
 Dòng bồn cầu inax 1 khối ngoài các sản phẩm nổi bật được kể ra ở trên còn rất nhiều mẫu mã khác bền đẹp nữa mà giá cả phù hợp với mọi thu nhập của các bạn. Các bạn tham khảo tại link : 
https://thietbivesinhinax.vn/ban-cau-inax-1-khoi.html
Nguồn : Thietbivesinhinax.vn
Nhận xét đánh giá
Cho điểm chất lượng bài viết Mời bạn đánh giá về bài viết Các mẫu bồn cầu inax 1 khối sang trọng
1 điểm 2 điểm 3 điểm 4 điểm 5 điểm