Danh mục sản phẩm
Trang chủ / Tin tức Cách nhận biết địa chỉ cung cấp thiết bị vệ sinh Inax chính hãng
Chi tiết

Cách nhận biết địa chỉ cung cấp thiết bị vệ sinh Inax chính hãng

Bài viết ngày : 12/30/2019 1:26:18 PM bởi
Hướng dẫn khách hàng cách nhận biết địa chỉ nhà cung cấp sản phẩm thiết bị vệ sinh Inax chính hãng của INAX, thuộc hệ thống SILVER LIXIL Của INAX tại Việt Nam
Thiết bị vệ sinh Inax là một trong những thương hiệu thiết bị vệ sinh được tin dùng nhất tại Việt Nam hiện nay, chính vì vậy đã xuất hiện khá nhiều địa chỉ lợi dụng sự thiếu hiểu biết của khách hàng đã bán các sản phẩm nhái thương hiệu thiết bị vệ sinh của Inax, đây đều là những của hàng, đại lý không thuộc hệ thống cung cấp sản phẩm chính hãng của Inax tại Việt Nam. Những nhà phân phối, đại lý, của hàng chính hãng của INAX sẽ nằm trong hệ thống SILVER LIXIL của Inax. Khách hàng có thể vào trang chủ của INAX để xem danh sách các hệ thống SILVER LIXIL chính hãng của INAX

Inax chính hãng Nguyễn Xiển
Nếu khách hàng tại Hà Nội có thể tới SEABIG  - Hệ thống SILVER LIXIL INAX lớn nhất tại Hà Nội, có địa chỉ tại 391 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội. 
 
Tại sao khách hàng nên mua sản phẩm thiết bị vệ sinh INAX tại hệ thống SILVER LIXIL CỦA INAX tại Việt Nam ?
Hệ thống Silver Lixil Inax là hệ thống phân phối chính hãng của INAX, được Inax ủy quyền cung ứng sản phẩm trên thị trường. Tất cả các sản phẩm thuộc hệ thống Silver Lixil đều được bán trực tiếp từ Inax tới người khách hàng mà không thông qua các đại lý trung gian. Chính vì vậy nên các sản phẩm ở đây đều đảm bảo chính hãng 100% và được bảo hành chính hãng theo quy định của INAX.

Kể từ khi là thành đại lý đến khi nằm trong hệ thống SILVER LIXIL INAX SEABIG đã luôn dẫn đầu trong hệ thống về doanh số bán hàng cũng như được khách hàng rất tin tưởng. 

Chứng nhận SEABIG đạt doanh số sản phẩm cao cấp Inax tốt nhất Hà Nội
Chứng nhận SEABIG đạt doanh số sản phẩm cao cấp Inax tốt nhất Hà Nội


Chứng nhận SEABIG đạt doanh số sản phẩm Inax tốt nhất Hà Nội
Chứng nhận SEABIG đạt doanh số sản phẩm Inax tốt nhất Hà Nội
 

Chứng nhận SEABIG đạt doanh số sản phẩm sen vòi Inax tốt nhất Hà Nội
Chứng nhận SEABIG đạt doanh số sản phẩm sen vòi Inax tốt nhất Hà Nội

Nhận biết thông qua Showroom trưng bày sản phẩm INAX
- Nhận biết thông qua hình ảnh bên ngoài của Showroom : Showroom chính hãng Inax biển lớn có LOGO INAX chính giữa, có đầy đủ thông tin sản phẩm. Có Showroom chuyên biệt INAX chỉ trưng bày sản phẩm do Lixil sản xuất, không có các thương hiệu khác trong showroom.
 
Showroom chính hãng Inax
 
Bên trong Showroom chính hãng của INAX

Bên trong showroom Inax chính hãng

Showroom chính hãng chỉ trưng bày các sản phẩm do Lixil cung cấp bao gồm : Inax, American Standard, TOSTEM

bên trong showroom Inax

Nhận biết địa chỉ website chính hãng thương hiệu Inax tại Việt Nam như sau : 
Đầu tiên khách hàng chú ý tại cách đầu tiên, khách hàng so sánh địa chỉ trên trang chủ Inax với địa chỉ mà website khách hàng xem có khớp nhau hay không, nếu khớp thì khách hàng có thể yên tâm mua sản phẩm. Hiện nay một số website không thuộc hệ thống của Inax nhưng quảng cáo thuộc hệ thống Inax khiến khách hàng nhầm lẫn và dễ mua phải hàng giả, các đại lý này không được Inax bảo hộ và Ủy quyền. Để không phải mất thời gian kiểm tra website chính hãng khách hàng có thể vào 2 địa chỉ website chính hãng thuộc hệ thống của INAX là www.Inaxgroup.vn hoặc www.Thietbivesinhinax.vn. Đây là 2 website uy tín nhất được khách hàng bầu chọn và được INAX ỦY QUYỀN cung ứng sản phẩm ra ngoài thị trường.

website chính hãng Inax
 
 
Vậy trên đây là một số các nhận biết địa chỉ phân phối sản phẩm Inax chính hãng tại Việt Nam. Ngoài ra khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới số tổng đài : 1900 636 798 - Hỗ trợ trực tiếp từ Hệ Thống Inax tại Việt Nam, bạn sẽ mua được sản phẩm chính hãng giá rẻ nhất trên thị trường.
Nguồn : Thietbivesinhinax.vn
Nhận xét đánh giá
Cho điểm chất lượng bài viết Mời bạn đánh giá về bài viết Cách nhận biết địa chỉ cung cấp thiết bị vệ sinh Inax chính hãng
1 điểm 2 điểm 3 điểm 4 điểm 5 điểm