Danh mục sản phẩm
Trang chủ / Tin tức Lợi ích khi mua thiết bị vệ sinh Inax Việt Nam
Chi tiết

Lợi ích khi mua thiết bị vệ sinh Inax Việt Nam

Bài viết ngày : 2/15/2020 4:03:17 PM bởi
Khi mua thiết bị vệ sinh Inax được sản xuất tại Việt Nam, người tiêu dùng sẽ được hưởng những lợi ích tiêu dùng ngay sau đây:
Là một hãng thiết bị vệ sinh đến từ đất nước có nền kinh tế và nền công nghiệp phát triển như Nhật Bản, thiết bị vệ sinh Inax nhanh chóng chiếm được vị trí cao trong lòng người sử dụng hơn. Tuy nhiên, sản phẩm Inax đang được phân phối tại Việt Nam không hoàn toàn được nhập khẩu tại Nhật Bản, sản phẩm được sản xuất tại nhiều nhà máy tại nhiều nước trên thế giới do Inax mở rộng thị trường, trong đó có hàng Việt Nam.

1. Thiết bị vệ sinh Inax được sản xuất ở đâu?

Thiết bị vệ sinh Inax
 
Sản phẩm là thương hiệu của người Nhật, đang phân phối rất rộng tại thị trường Việt Nam  nên không tránh khỏi những tò mò về nguồn gốc, nơi sản xuất sản phẩm, do nhu cầu của người tiêu dùng ngày càng cao, việc nhập khẩu sản phẩm gây ra sự tốn kém thời gian, chi phí nên giá thành tăng cao. Nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường Việt Nam, tập đoàn Lixil đã xây nhà máy sản xuất thiết bị vệ sinh Inax tại Việt Nam.

Tìm hiểu thêm bài viết: Thiết bị vệ sinh Inax có tốt không? giải đáp thắc mắc

2. Lợi ích mua thiết bị vệ sinh nội địa

a. Giá thành sản phẩm

Thiết bị vệ sinh Inax nhập khẩu, khi được chuyển về phân phối tại Việt Nam, giá thành của nó sẽ bị đẩy lên cao so phải chịu chi phí vận chuyển cao, các loại thuế hải quan. Và ngược lại, sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam chi phí vận chuyển thấp lại không phải chịu các khoản thuế nên giá thành sẽ thấp hơn rất nhiều.
Mức giá sẽ phù hợp hơn với túi tiền của số đông người tiêu dùng Việt.

b. Chất lượng

Thiết bị vệ sinh Inax
 
Chất lượng giữa thiết bị vệ sinh Inax Việt Nam và hàng nhập khẩu cũng là 1 điều khiến người mua đắn đo. Lời giải đáp cho điều này là 2 loại sản phẩm này có chất lượng gần như là tương đương nhau, đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Nhật Bản.

c. Thiết kế đa dạng

Người tiêu dùng có thể thỏa sức chọn lựa theo nhu cầu và sở thích của bản thân với những mẫu thiết kế mới lạ bắt mắt lại rất phù hợp với không gian phòng tắm Việt.

d. Chính sách bảo hành lâu dài đúng tiêu chuẩn

Khi mua sản phẩm Inax nội địa bạn cũng sẽ được hưởng đầy đủ những chính sách bảo hành dài hạn từ hãng, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.
Những thông tin trên mà Seabig chia sẻ hy vọng đã giúp bạn nắm được các thông tin quan trọng và cần thiết trước khi đưa ra sự lựa chọn thiết bị vệ sinh Inax. Seagbig tự hào là đơn vị phân phối sản phẩm Inax chính hãng số 1 tại Việt Nam.

SEABIG - số 391 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội
Hotline: 0966 814 388
Tổng đài bán hàng: 1900 636 798
Nguồn : Thietbivesinhinax.vn
Nhận xét đánh giá
Cho điểm chất lượng bài viết Mời bạn đánh giá về bài viết Lợi ích khi mua thiết bị vệ sinh Inax Việt Nam
1 điểm 2 điểm 3 điểm 4 điểm 5 điểm