Danh mục sản phẩm
Trang chủ / Tin tức Mua thiết bị vệ sinh inax trúng ngay xe máy
Chi tiết

Mua thiết bị vệ sinh inax trúng ngay xe máy

Bài viết ngày : 3/8/2017 10:08:02 AM bởi TRương Thị THúy
Hiện nay thiết bị vệ sinh inax đang khuyến mại rất nhiều các sản phẩm như: bồn cầu inax, sen vòi, bệt vệ sinh…bạn sẽ có cơ hội trúng ngay xe máy trị giá lớn và rất nhiều các phần quà giá trị
Để khách hàng có thể mua được những thiết bị vệ sinh inax cao cấp giá tốt nhất Seabig tưng bừng triển khai chương trình khuyến mãi dài hạn. Bắt đầu từ 01/11/2014 chương rình khuyến mãi được triển khai đến người tiêu dùng có thể tiết kiệm đến 50% chi phí lắp đặt phòng tắm với những quà tặng có giá trị lớn như: 10 giải nhất sẽ nhận được xe máy honda Lead, 15 giải nhì nhận Tivi TOShiBa, 30 giải 3 nhận điện thoại Sony XPERIA M2, và hàng ngàn phần quà khác nữa
.
Mua thiết bị vệ sinh inax trúng ngay se máy

Tham gia mua sản phẩm của hãng thiết bị vệ sinh inax còn có nghĩa là bạn đang chung tay giúp đỡ những trẻ em bị bệnh tim. Mua một thiết bị vệ sinh inax là góp 6.000.Đ cùng cộng đồng mang đến những trái tim khỏe mạnh cho trẻ em.
Mua thiết bị vệ sinh inax trúng ngay se máy

Vào thời điểm cuối năm các công trình xây dựng đang thi công hoàn thiện nhanh chóng. Inax khuyến mãi giảm giá đúng vào dịp này đây là cơ hội mua hàng có một không 2 để có thể giảm chi phí mua thiết bị phòng tắm xuống tận 50%. Rất nhiều sản phẩm có giá ưu đãi như sen vòi khi mua theo cạp sẽ được giảm 15% giá so với giá niêm yết.
Mua thiết bị vệ sinh inax trúng ngay se máy
Khuyến mãi giảm giá khi mua thiết bị vệ sinh inax theo bộ mã bồn cầu inax C504
 
Mua thiết bị vệ sinh inax trúng ngay se máy
Khuyến mãi giảm giá khi mua  bồn cầu inax C504
 
Mua thiết bị vệ sinh inax trúng ngay se máy
Khuyến mãi giảm giá khi mua thiết bị vệ sinh inax theo bộ mã bồn cầu inax C117
 
Rất nhiều, rất nhiều các sản phẩm thiết bị vệ sinh được khuyển mãi để bạn có một ngôi nhà đẹp lung linh mà chi phí hoàn toàn giảm tối đai khi chọn hãng inax làm san phẩm chính. Hãy liên hệ với Seabig ngay để có được giá tốt nhất.
 
Nguồn : Thietbivesinhinax.vn
Nhận xét đánh giá
Cho điểm chất lượng bài viết Mời bạn đánh giá về bài viết Mua thiết bị vệ sinh inax trúng ngay xe máy
1 điểm 2 điểm 3 điểm 4 điểm 5 điểm