Danh mục sản phẩm
Trang chủ / Tin tức Siêu thị thiết bị vệ sinh Inax SEABIG phòng chống dịch Covid-19
Chi tiết

Siêu thị thiết bị vệ sinh Inax SEABIG phòng chống dịch Covid-19

Bài viết ngày : 3/14/2020 11:43:32 AM bởi
Để đảm bảo an toàn sức khỏe trong đại dịch Covid-19, toàn bộ cán bộ công nhân viên và khách hàng khi đến siêu thị thiết bị vệ sinh Inax SEABIG đều phải thực hiện đo thân nhiệt, rửa tay bằng dung dịch và đeo khẩu trang trước khi vào siêu thị.

Siêu thị thiết bị vệ sinh Inax SEABIG TRÂN TRỌNG THÔNG BÁO " Để đảm bảo an toàn sức khỏe trong đại dịch Covid-19, toàn bộ cán bộ công nhân viên và khách hàng khi đến SEABIG đều phải thực hiện đo thân nhiệt, rửa tay bằng dung dịch và đeo khẩu trang trước khi vào siêu thị." 
 

Siêu thị thiết bị vệ sinh Inax SEABIG
Siêu thị thiết bị vệ sinh Inax SEABIG phòng chống dịch Covid-19
 

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, ngày 09/03/2020, siêu thị thiết bị vệ sinh Inax SEABIG đã tiến hành phun khử trùng tại toàn bộ hệ thống siêu thị thiết bị vệ sinh nhằm phòng chống sự lây lan của dịch bệnh viêm phổi do chủng mới Virus Corana gây ra. 
 

siêu thị thiết bị vệ sinh inax seabig phun khử trùng
Siêu thị thiết bị vệ sinh Inax thực hiện phun khử trùng
 

Trước đó, từ khi dịch Covid-19 bùng phát, SEABIG đã trang bị khẩu trang y tế, dung dịch sát khuẩn cho toàn bộ cán bộ, công nhân viên. Đồng thời, SEABIG đưa ra quy định 100% cán bộ, công nhân viên phải thực hiện đeo khẩu trang khi tiếp xúc với khách hàng và giao tiếp hàng ngày. 

Ngoài ra, SEABIG còn tổ chức các buổi tuyên truyền cho cán bộ, công nhân viên theo dõi và quản lý tốt sức khỏe bản thân, gia đình. Nếu sức khỏe có dấu hiệu bất thường như nóng sốt trên 38 độ, ho khan, khó thở...hoặc dịch bệnh xảy ra cần thông báo ngay cho cơ quan y tế để được khám, điều trị kịp thời, kiên quyết không để dịch lây lan. Tất cả các biện pháp này nhằm mục đích bảo vệ sức khỏe cho khách hàng và đội ngũ cán bộ, công nhân viên của đơn vị trong cộng đồng theo chỉ đạo của nhà nước.

inax phun khử trùng
Siêu thị thiết bị vệ sinh Inax SEABIG phòng chống dịch Covid-19
 

Khách hàng khi tới giao dịch tại hệ thống siêu thị SEABIG đều vô cùng yên tâm và ủng hộ bởi những cách phòng tránh quyết liệt của SEABIG . Chị Hạnh (28 tuổi), Linh Đàm, Hà Nội cho biết: "Trong thời buổi dịch bệnh diễn biến phức tạp như hiện nay, các công ty, doanh nghiệp cần có những biện pháp kịp thời bảo vệ sức khỏe cho khách hàng. Những hành động cụ thể như khử trùng, cấp phát khẩu trang miễn phí, đo thân nhiệt và rửa tay khô như ở SEABIG có tác dụng rất lớn, giúp khách hàng an tâm hơn khi đến tham quan, mua hàng".

 

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu mua sắm thiết bị vệ sinh Inax trong thời điểm này hãy tới ngay các showroom của SEABIG để mua sắm an toàn. Siêu thị thiết bị vệ sinh SEABIG với gần 10 năm phân phối các sản phẩm thiết bị vệ sinh Inax cam kết sản phẩm chính hãng 100% bảo hành lâu dài theo quy định của hãng. 

Siêu thị thiết bị vệ sinh SEABIG : 
Showroom SEABIG Nguyễn Xiển :  391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
Showroom SEABIG Phạm Văn Đồng : 170A Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0966 814 388 - 0968 034 945​
Tổng đài bán hàng: 1900 636 798.

Nguồn : Thietbivesinhinax.vn
Nhận xét đánh giá
Cho điểm chất lượng bài viết Mời bạn đánh giá về bài viết Siêu thị thiết bị vệ sinh Inax SEABIG phòng chống dịch Covid-19
1 điểm 2 điểm 3 điểm 4 điểm 5 điểm