Danh mục sản phẩm
Trang chủ / Tin tức Tại sao nên mua thiết bị vệ sinh Inax tại hệ thống SILVER LIXIL
Chi tiết

Tại sao nên mua thiết bị vệ sinh Inax tại hệ thống SILVER LIXIL

Bài viết ngày : 1/31/2018 3:41:32 PM bởi
Tại sao khách hàng nên mua sản phẩm thiết bị vệ sinh Inax tại hệ thống SILVER LIXIL. Vậy hệ thống Silver Lixil là gì ? chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây
Thiết bị vệ sinh Inax là thương hiệu đang được ưa chuộng nhất hiện nay tại Việt Nam. Do nhu cầu sử dụng và quan tâm của khách hàng tới thương hiêu Inax ngày càng tăng dẫn tới trên thị trường đã xuất hiện khá nhiều sản phẩm hàng giả, nhái Inax nhằm trục lợi. Vậy bạn nên mua sản phẩm thiết bị vệ sinh Inax ở đâu để đảm bảo hàng chính hãng ? câu trả lời là bạn nên mua ở các hệ thống Silver Lixil của Inax để đảm bảo hàng chính hãng.

 
Hiện nay Inax không phân phối trực tiếp các sản phẩm của mình ra ngoài thị trường mà thông qua các hệ thống phân phối của mình. Hệ thống Silver Lixil là hệ thống phân phối chính hãng được Inax bảo hộ sản phẩm, khách hàng mua sản phẩm tại hệ các hệ thống Silver Lixil sẽ được đảm bảo về sản phẩm và chính sách dịch vụ trước và sau mua hàng tốt nhất.
Hiện nay có rất nhiều Showroom cửa hàng không thuộc hệ thống phân phối của Inax, đặc biệt là trên thị trường Online xuất hiện rất nhiều website nhái thương hiệu Inax, tự nhận là hệ thống phân phối chính hãng sản phẩm của Inax khiến khách hàng hiểu nhầm. Tuy nhiên không hẳn 100%  các cửa hàng hoặc các website không thuộc hệ thống của Inax đều bán hàng không chính hãng. Tuy nhiên để đảm bảo quyền lợi cho mình chúng tôi khuyên khách hàng nên đến các địa chỉ chính hãng của Inax tại khu vực mình.
Làm thế nào để biết nơi bạn mua có phải là hệ thống phân phối chính hãng hay không ? Mời bạn xem hướng dẫn tại đây  http://thietbivesinhinax.vn/tin-tuc/cach-nhan-biet-dia-chi-cung-cap-thiet-bi-ve-sinh-inax-chinh-hang
 

 
Nếu khách hàng tại Hà Nội thì khách hàng có thể yên tâm khi tới hệ thống phân phối Inax lớn nhất tại địa chỉ 391 - Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội. Đây là địa chỉ uy tín, đã tạo dựng được niềm tin của rất nhiều khách hàng, ngoài việc khách hàng chắc chắn sẽ mua được sản phẩm chính hãng thì tới nơi đây khách hàng sẽ có cơ hội mua sản phẩm với giá rẻ nhất và nhiều chương trình khuyến mại nhất, ngoài ra dịch vụ trước và sau bán hàng ở đây cũng rất tuyệt vời. Điều đặc biệt khác mà chúng tôi muốn giới thiệu khi tới 391 - Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội với các bạn đó là thời gian làm việc nơi đây, thời gian từ 8H sáng tới 21H30 tối , làm việc tất cả các ngày trong tuần sẽ giúp khách hàng chủ động được thời gian khi mua sản phẩm.
 

Để được hỗ trợ sản phẩm một cách tốt nhất bạn có thể gọi điện trực tiếp tới tổng đài hỗ trợ Inax 1900 636 798 . Tổng đài hỗ trợ liên tục từ 8H -21H30 tất cả các ngày trong tuần !
Nguồn : Thietbivesinhinax.vn
Nhận xét đánh giá
Cho điểm chất lượng bài viết Mời bạn đánh giá về bài viết Tại sao nên mua thiết bị vệ sinh Inax tại hệ thống SILVER LIXIL
1 điểm 2 điểm 3 điểm 4 điểm 5 điểm