Danh mục sản phẩm
Trang chủ / Tin tức Thiết bị vệ sinh Inax và 10 công nghệ ưu việt trên bồn cầu Inax
Chi tiết

Thiết bị vệ sinh Inax và 10 công nghệ ưu việt trên bồn cầu Inax

Bài viết ngày : 4/21/2017 5:03:18 PM bởi
Bồn cầu Inax là một dòng thiết bị vệ sinh của Inax được ứng dụng nhiều công nghệ tiên tiến và hiện đại. Hãy xem 10 công nghệ vô cùng tuyệt vời của bồn cầu Inax năm 2017 nhé
Thiết bị vệ sinh Inax là các sản phẩm thiết bị vệ sinh được công ty Inax đầu tư kỹ lưỡng và tỉ mỉ với việc ứng dụng những công nghệ mới, hiện đại và tiên tiến vào từng dòng sản phẩm. Mỗi một dòng thiết bị vệ sinh của Inax lại có những công nghệ tương ứng, với bồn cầu Inax, hiện nay chúng ta có thể quan tâm đến 9 công nghệ sau đây được ứng dụng.
 
Thiết bị vệ sinh Inax và 10 công nghệ nổi bật của bồn cầu Inax

1. CÔNG NGHỆ AQUA CERAMIC

Một kỷ nguyên mới đã bắt đầu với sản phẩm sứ vệ sinh AQUA CERAMIC. Công nghệ sứ mang tính cách mạng của Inax giữ cho bồn cầu luôn sạch bóng như mới trong suốt 100 năm

AQUA CERAMIC là một phát minh mang tính lịch sử dựa trên thế hệ men gốm mới, đem đến một vẻ đẹp và chất lượng không bao giờ thay đổi, làm cho chất cặn bẩn khi gặp nước sẽ tự nổi lên tách khỏi bề mặt sứ và trôi theo dòng nước xả. Với AQUA CERAMIC, chất cặn bẩn dễ dàng bị rưa sạch với nước, bạn sẽ không phải tốn thời gian lau chùi, tiết kiệm chi phí tẩy rửa và lúc nào cũng thấy bồn cầu trắng sạch như mới, duy trì độ sáng bóng đến 100 năm.

Những vết bẩn vốn bám chắc trong lòng bồn cầu giờ đây có thể dễ dàng bị cuốn trôi khi tiếp xúc với dòng nước


Bồn cầu Aqua Ceramic đánh bay vết bẩn trên bề mặt sứ thật dễ dàng

Những vết nước đọng hay vết ố vàng không thể hình thành trên bề mặt sứ trong lòng bồn cầu. Việc lau chùi bồn cầu chưa bao giờ dễ dàng đến thế
Tạm biệt vết nước đọng
 

2. CÔNG NGHỆ PROGUARD

Công nghệ PROGUARD của Inax là công nghệ đột phá được ứng dụng lên bề mặt sứ vệ sinh. Nó ngăn ngừa chất bẩn và silic có trong nước bám lên bề mặt sứ và ngăn ngừa việc hình thành lên bề mặt các vết ố. Bề mặt bồn cầu Inax có PROGUARD luôn trơn bóng, giữ cho bồn cầu luôn sạch sẽ mà không cần phải cọ rủa nhiều.

Bồn cầu Inax với công nghệ PROGUARD dễ dàng cuốn trôi mọi vết bẩn
Hiệu quả của việc sử dụng công nghệ PROGUARD trên bồn cầu Inax:
› Làm cho bề mặt bồn cầu Inax đã bóng lại trở nên bóng hơn nữa
› Làm cho vết bẩn khó bám vào bề mặt bồn cầu, dù vết bẩn có bám thì cũng chỉ cần một lực tác động rất nhỏ đã có thể làm vết bẩn trôi đi
 
Hiệu quả tuyệt vời của bồn cầu có PROGUARD

3. CÔNG NGHỆ KHÁNG KHUẨN HYPERKILAMIC

Công nghệ kháng khuẩn HYPERKILAMIC của Inax có tác dụng ức chế hiệu quả sự sinh trưởng của vi khuẩn trên bề mặt bồn cầu Inax, cho phòng tắm luôn sạch sẽ và vệ sinh.

Bồn cầu Inax với công nghệ HYPERKILAMIC kháng khuẩn hiệu quả

HYPERKILAMIC sử dụng đặc tính kháng khuẩn của kim loại bạc Ag+ có trên bề mặt sứ vệ sinh nhằm ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn. Các sản phẩm bồn cầu Inax có HYPERKILAMIC không chỉ có bề mặt siêu mịn mà còn khó trầy xước
Sản phẩm sứ vệ sinh thông thường dễ bị trầy xước sau một thời gian sử dụng là nguyên nhân của các loại vi khuẩn và cặn bẩn đọng lại, khó vệ sinh
Sản phẩm sứ vệ sinh HYPERKILAMIC khó trầy xước, bề mặt sản phẩm luôn trơn bóng, sạch sẽ, dễ vệ sinh.

Công nghệ HYPERKILAMIC là công nghệ duy nhất ở Việt Nam đã được công nhận bởi hệ thống tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản JIS về chống khuẩn trên các sản phẩm sứ vệ sinh.

4. CÔNG NGHỆ VÀNH RIM MỞ

Công nghệ vành Rim mở là công nghệ sử dụng 100% lượng nước xả từ phía trên để tạo áp lực nước và dòng xoáy cực mạnh, giúp rửa trôi vết bẩn nhanh chóng

5. EZ-CLEAN - KỸ THUẬT XẢ VÀNH RIM KIỂU MỚI

EZ-CLEAN- kỹ thuật xả rửa vành Rim kiểu mới là kỹ thuật xả rửa với lỗ xả nước lớn hơn và hướng vào bên trong lòng bồn cầu để toàn bộ lòng bàn cầu được xả sạch hoàn toàn

6. CÔNG NGHỆ XẢ ECO-X

ECO-X là công nghệ xả rửa tuyệt đối, giảm thiểu tiếng ồn, cuốn trôi các vết bẩn và vi khuẩn cứng đầu nhất nhưng lại tiết kiệm nước đến 40%

Công nghệ ECO-X giúp bồn cầu Inax xả nhanh, sạch nhưng vẫn tiết kiệm nước


› Bước đột phá mới nhất của công nghệ ECO-X là hệ thống 2 cửa xả kép tạo nên dòng xoáy cực mạnh trong lòng bồn cầu, cuốn trôi mọi vết bẩn, hạn chế vi khuẩn và giảm tiếng ồn.
› Công nghệ ECO-X giúp tiết kiệm nước tối ưu, lượng nước sử dụng để xả rửa ít hơn rất nhiều nhưng hiệu quả xả rủa lại đạt mức cao nhất.
› Loại bỏ hoàn toàn các đường gân trên bề mặt sứ, giúp việc lau chùi trỏ nên dễ dàng, giảm sử dụng hóa chất, góp phần bảo vệ môi trường, tiết kiệm chi phí. Giảm thiểu bám bẩn và chống vi khuẩn tối đa cho bồn cầu, tạo cảm giác an toàn và sạch sẽ cho người sử dụng.

7. CÔNG NGHỆ ECO 4.5 SIÊU TIẾT KIỆM NƯỚC

Với công nghệ ECO 4.5 chỉ cần sử dụng tối đa 4.5 lít nước cho một lần xả là có thể xả sạch mọi vết bẩn. Bồn cầu Inax sử dụng ECO 4.5 mang lại lợi ích kinh tế cho khách hàng và giữ gìn nguồn nước ngọt tự nhiên quý giá.

8. KỸ THUẬT XẢ XOÁY VORTEX

Kỹ thuật xả xoáy VORTEX tạo đường dẫn nước xoáy trong lòng bồn cầu độc đáo của Inax tạo nên xoáy nước mạnh mẽ với bất kỳ kiểu xả nào. 

9. CÔNG NGHỆ NẮP ĐÓNG ÊM

Nắp bồn cầu Inax đóng êm hoạt động lâu bền và hiệu quả trong suốt vòng đời sản phẩm mang lại sự dễ chịu cho người sử dụng với chuyển động đóng mở êm ái nhẹ nhàng. Nhờ nắp đóng êm, khi sử dụng bồn cầu Inax sẽ hạn chế tối đa tiếng ồn.

Trên đây là 9 công nghệ ưu việt hiện đang được ứng dụng trong các sản phẩm bồn cầu Inax. Ngoài ra một số dòng sản phẩm bồn cầu Inax cao cấp còn có thêm 1 vài công nghệ, chức năng tiên tiến khác. Một số công nghệ được ứng dụng trong các sản phẩm chậu rửa mặt và các dòng thiết bị vệ sinh sứ chính hãng của Inax. 

10. CÔNG NGHỆ NẮP BỒN CẦU SHOWER TOILET

Phát minh về chiếc nắp bồn cầu Inax Shower Toilet thực sự khiến cho trải nghiệm bồn cầu trở nên hoàn hảo hơn với cảm giác được chăm sóc nhẹ nhàng, tinh tế đến từng nhu cầu tế nhị nhất của người dùng.


Trên đây là 10 công nghệ ưu việt hiện đang được ứng dụng trong các sản phẩm bon cau Inax. Ngoài ra một số dòng sản phẩm bồn cầu Inax cao cấp còn có thêm 1 vài công nghệ, chức năng tiên tiến khác. Một số công nghệ được ứng dụng trong các sản phẩm chậu rửa mặt và các dòng thiết bị vệ sinh sứ chính hãng của Inax. 

Để đảm bảo lựa chọn được những thiết bị vệ sinh có đầy đủ các công nghệ mới, chức năng mới, khách hàng cần đảm bảo chọn đúng sản phẩm chính hãng. Tại Hà Nội khách hàng có thể đến siêu thị thiết bị vệ sinh SEABIG số 391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội để mua thiết bị vệ sinh Inax được đảm bảo nhất về chất lượng cũng như giá cả.
Nguồn : Thietbivesinhinax.vn
Nhận xét đánh giá
Cho điểm chất lượng bài viết Mời bạn đánh giá về bài viết Thiết bị vệ sinh Inax và 10 công nghệ ưu việt trên bồn cầu Inax
1 điểm 2 điểm 3 điểm 4 điểm 5 điểm