Danh mục sản phẩm
Trang chủ / Tin tức Thiết bị vệ sinh Inax với công nghệ đột phá số 1 thế giới đã xuất hiện
Chi tiết

Thiết bị vệ sinh Inax với công nghệ đột phá số 1 thế giới đã xuất hiện

Bài viết ngày : 12/7/2016 9:56:32 AM bởi
Dòng bồn cầu Inax của hãng thiết bị vệ sinh Inax đã cho ra đời dòng sản phẩm mới được ứng dụng công nghệ đột phá số 1 trên thế giới giúp sản phẩm trắng sạch lên tới 100 năm đã xuất hiện.
Dòng sản phẩm mới của thiết bị vệ sinh Inax đã xuất hiện với công nghệ đột phá mới Aqua Ceramic này, đây chắc chắn sẽ là dòng thiết bị vệ sinh hút khách và được quan tâm nhiều nhất trong thời gian tới.

Dòng sản phẩm mới ra mắt này của Inax là các sản phẩm thuộc dòng bồn cầu Inax 1 khối đã được rất thị trường rất ưa chuộng trước đây. Với thiết kế không đổi, dòng bồn cầu Inax mới này được cải tiến hơn nhờ ứng dụng công nghệ trắng sạch số 1 trên thế giới Aqua Ceramic.
 


Aqua Ceramic là công nghệ giúp bề mặt sứ vệ sinh luôn trắng sạch, giúp dòng nước có thể dễ dàng luồn xuống bên dưới tất cả các chất bám bẩn cũng như cặn nước trên bề mặt sứ, đẩy chất bẩn lên trên bề mặt hạt nước và rửa trôi đi dễ dàng. Vì vậy các thiết bị vệ sinh sứ luôn trắng sạch và không bị bám cặn, thời gian tồn tại lên đến 100 năm.

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CÔNG NGHỆ AQUA CERAMIC TRÊN CÁC THIẾT BỊ VỆ SINH INAX

ĐÁNH BAY VẾT BẨN TRÊN BỀ MẶT SỨ THẬT DỄ DÀNG

Các vết bẩn trên bồn cầu Inax sử dụng công nghệ Aqua Ceramic có thể dễ dàng được đánh bay. Khi được tiếp xúc với dòng nước, những vết bẩn vốn bấm chắc trong lòng bồn cầu có thể dễ dàng bị cuốn trôi nhanh chóng.
 


TẠM BIỆT VẾT NƯỚC ĐỌNG

Những vệt nước đọng hay vết ố vàng không thể hình thành trên bề mặt sứ trong lòng bồn cầu, việc lau chùi bồn cầu chưa bao giờ dễ dàng đến thế
 

 
Với sự ra mắt dòng sản phẩm mới náy, thiết bị vệ sinh Inax sẽ hứa hẹn một mùa thiết bị vệ sinh sôi động và nhộn nhịp nhất từ trước đến nay. Để có thể nhanh chóng sở hữu những mãu bồn cầu Inax công nghệ mới này, khách hàng hãy liên hệ ngay tới siêu thị thiết bị vệ sinh SEABIG theo số điện thoại 0906 288 069 hoặc đến trực tiếp showroom tại địa chỉ 391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội.

>> Xem thêm: 5 công nghệ vượt trội đã được ứng dụng trong các thiết bị vệ sinh Inax
Nguồn : Thietbivesinhinax.vn
Nhận xét đánh giá
Cho điểm chất lượng bài viết Mời bạn đánh giá về bài viết Thiết bị vệ sinh Inax với công nghệ đột phá số 1 thế giới đã xuất hiện
1 điểm 2 điểm 3 điểm 4 điểm 5 điểm