Cấu tạo chung cơ bản của bồn cầu Inax

Bồn cầu Inax là sản phẩm nổi bật của thương hiệu thiết bị vệ sinh Inax được người tiêu dùng đánh giá cao. Tuy nhiên có nhiều người tiêu dùng trẻ chưa biết rõ cấu tạo chung của dòng bồn cầu Inax này. Showroom Inax SEABIG sẽ chia sẻ cấu tạo của bồn cầu Inax qua bài viết này nhé.

bồn cầu Inax

Cấu tạo cơ bản của bồn cầu Inax 

Bồn cầu Inax được thiết kế, sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Nhật Bản có cấu tạo cơ bản gồm các bộ phận chính hỗ trợ chặt chẽ với nhau trong quá trình vận hành, đó là: két nước, bệ ngồi, nắp bồn cầu.

– Két nước: Theo như tên gọi của nó, két này dùng để chứa nước xả, làm sạch bồn cầu mỗi khi được sử dụng xong.

– Bệ ngồi: Trong cấu tạo bồn cầu Inax, phần bệ ngồi có chức năng chính là để ngồi, nó thoải mái và dễ dàng sử dụng, mang lại cảm giác thư giãn cho người dùng. Bộ phận này được cấu tạo bởi những phần nhỏ như sau:

+) Bể bồn: chứa nước ngăn khí bốc lên từ hầm cầu, đồng thời hỗ trợ chất thải rơi xuống sẽ không bị dính, bồn cầu sạch hơn.

+) Ống phun: đẩy nước xả thật mạnh.

+) Xi – phông: hút nước và đẩy tất cả chất thải đi xuống hầm cầu dễ dàng.

+) Đường vòng dẫn nước: Đặt ở xung quanh viền bồn cầu hỗ trợ dẫn nước xuống ống phun.

Két nước và bệ ngồi của bồn cầu Inax có liên kết chặt chẽ với nhau. Sau khi bạn sử dụng xong và thực hiện hành động gạt nước, bồn cầu sẽ tiếp tục thực hiện chức năng của mình theo cơ chế như sau:

  • Nước từ bể chứa đi qua đường vòng dẫn nước và ống phun chảy vào bể bồn thông qua các lỗ nhỏ.
  • Nước ở bể bồn sẽ dâng lên ngày càng nhiều. Khi mực nước đủ để thay thế hoàn toàn không khí trong ống xi – phông thì hiện tượng hút nước xảy ra.

Hút nước đồng thời cũng hút hết chất thải xuống dưới hầm cầu. Quá trình kết thúc và ống xi – phông lại trở về tình trạng vốn có ban đầu, chứa không khí. Bể chứa lại được nạp đầy nước và chờ đợi đến lần xả tiếp theo.

– Nắp bồn cầu : Nắp bồn cầu Inax có thiết kế là nắp đóng giúp giữ vệ sinh cho bồn cầu sau khi sử dụng. Tuy nhiên hiện nay nắp bồn cầu được cải tiến, có nhiều loại hiện đại như nắp rửa cơ, nắp rửa điện tử với nhiều chức năng như phun rửa tự động, massage, sưởi ấm, sấy khô…

Trên là cấu tạo cơ bản của bồn cầu Inax, Showroom Inax SEABIG chia sẻ tới đông đảo người tiêu dùng trẻ hiện nay. Quý khách hàng cần tư vấn về các mẫu bồn cầu Inax hay các sản phẩm thiết bị vệ sinh khác hãy đến ngay Showroom Inax SEABIG tại 170A Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội và 391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội. Hoặc liên hệ hotline: 08.8838.8838 để được tư vấn. Đặc biệt tại SEABIG đang có nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng mua bồn cầu Inax qua zalo oa. Truy cập ngay zalo oa : https://zalo.me/2551070082627135140 nhận ngay ưu đãi nhé.

—————————————–

SHOWROOM THIẾT BỊ VỆ SINH INAX SEABIG:

Showroom SEABIG Nguyễn Xiển :  391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Showroom SEABIG Phạm Văn Đồng : 170A Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: thietbivesinhinax.vn

Tư vấn bán hàng: 08 8838 8838

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

08 8838 8838