Công nghệ nổi bật trong bồn cầu Inax 1 khối

Bồn cầu Inax 1 khối có những công nghệ nổi bật nào được áp dụng ? Dòng bồn cầu Inax 1 khối là dòng sản phẩm được đông đảo người tiêu dùng quan tâm bởi chất lượng cao và thiết kế da dạng, bắt mắt. Bài viết dưới đây showroom Inax Seabig sẽ gửi tới quý bạn đọc thông tin những công nghệ nổi bật có trong bồn cầu 1 khối inax tạo nên chất lượng đẳng cấp.

Công nghệ nổi bật có trong bồn cầu Inax 1 khối
Công nghệ nổi bật có trong bồn cầu Inax 1 khối

Những công nghệ nổi bật trong bồn cầu Inax 1 khối

Công nghệ men sứ Inax Aqua Ceramic

Công nghệ men sứ Aqua Ceramic có trong toàn bộ sản phẩm bồn cầu Inax hiện nay của thương Inax. Với công nghệ Aqua Ceramic sẽ giúp lớp men sứ trên bề mặt bồn cầu có độ sáng bóng cao, giảm thiểu tối đa việc chất bẩn bám dính, vệ sinh nhanh chóng và ngăn ngừa vi khuẩn cư trú. Điều nổi bật của công nghệ Aqua Ceramic này là lớp men sẽ giúp sản phẩm sáng trong tới 10 năm và giúp tiết kiệm nước tối đa cho người tiêu dùng.

Công nghệ kháng khuẩn Hyperkilamic

Công nghệ kháng khuẩn Hyperkilamic là nghiên cứu đưa lại tính ứng dụng làm sạch và trong lành cho không gian nhà vệ sinh. Với Hyperkilamic giúp bồn cầu Inax 1 khối có khả năng ức chế sự sinh trưởng của vi khuẩn nhờ đặc tính của kim loại bạc (Ag+), duy trì bề mặt siêu mịn và giữ lại được thành phần quan trọng Zircon duy trì độ cứng cho sản phẩm.

Công nghệ kháng khuẩn Hyperkilamic

Công nghệ xả Eco-X

Điểm nổi bật trong công nghệ xả nước Eco -X của bồn cầu Inax 1 khối là tính siêu tiết kiệm nước. Một cuộc kiểm tra bồn cầu Inax của thương hiệu Inax đưa ra kết luận công nghệ Eco-X sẽ tiết kiệm lên đến 0.4l đối với xả tiểu và 2l nước đối với xả đại so với bồn cầu truyền thống. Bên cạnh đó, công nghệ xả nước Eco-X tạo áp lực nước lớn từ phía hai cửa xả kết hợp dòng xả kép tạo thành dòng chảy xoáy nhanh chóng loại bỏ hoàn toàn các vết bẩn.

Công nghệ xả Eco-X
Công nghệ xả Eco-X

Công nghệ Proguard

Công nghệ Proguard là 1 bước đột phá trong công nghệ mà thương Inax đem tới cho bồn cầu Inax 1 khối với nhiều ưu điểm nổi bật. Công nghệ Proguard sẽ ngăn chặn việc hình thành các vết bẩn, ố vàng bám lại trên bề mặt bồn cầu, qua đó phần bề mặt luôn được bảo vệ, hạn chế sự hoạt động vi khuẩn gây hại cho người sử dụng. Proguard còn giữ vai trò bảo vệ bồn cầu Inax trong quá trình sử dụng luôn được sáng bóng, giúp giảm thời gian vệ sinh nhanh chóng.

Công nghệ Proguard
Công nghệ Proguard

Trên đây là thông tin về 4 công nghệ nổi trội, chất lượng cao có trong dòng sản phẩm bồn cầu 1 khối Inaxshowroom thiết bị vệ sinh Inax SEABIG muốn gửi tới quý bạn đọc. Hy vọng rằng với những thông tin trên sẽ giúp quý khách hàng có thêm thông tin để chọn sắm được chiếc bồn cầu Inax ưng ý và phù hợp với nhu cầu của gia đình mình. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm mua bồn cầu Inax 1 khối phù hợp hãy đến ngay showroom Inax SEABIG để tham quan, trải nghiệm và nhân ngay sự hỗ trợ tư vấn từ chúng tôi.

SHOWROOM THIẾT BỊ VỆ SINH INAX SEABIG:

Showroom SEABIG Nguyễn Xiển :  391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Showroom SEABIG Phạm Văn Đồng 170A Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội

Tư vấn bán hàng: 08 8838 8838 

Chăm sóc sau bán: 1900 636 798.

Fanpage Inax : Thiết bị vệ sinh Inax Seabig

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

08 8838 8838