Giá bồn cầu Inax mới nhất tháng 6/2024

Giá bồn cầu Inax mới nhất tháng 6/2024 được Showroom Inax SEABIG gửi tới khách hàng đang có nhu cầu mua sắm. Các sản phẩm bồn cầu Inax được biết tới là dòng sản phẩm chất lượng, được Inax cải tiến và áp dụng những công nghệ hiện đại hàng đầu thế giới đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng của mọi đối tượng khách hàng. Quý khách hàng đang quan tâm và có nhu cầu mua chọn sắm bồn cầu Inax chính hãng, đang thông tin về giá thành hiện nay là bao nhiêu ? Bài viết sau đây của showroom Inax SEABIG sẽ cập nhật giá bồn cầu Inax mới nhất nhé!

Giá bồn cầu Inax mới nhất tháng 6/2024

Thông tin giá bồn cầu Inax chính hãng cập nhật tháng 6/2024 

Bồn cầu Inax đa dạng các kiểu dáng mẫu mã được trưng bày tại Showroom Inax SEABIG. Mỗi loại bồn cầu Inax có giá khác nhau trong tháng 6/2024 được Showroom Inax SEABIG cập nhật như sau :

STT  Mẫu bồn cầu Inax  Hình ảnh sản phẩm   Giá bồn cầu Inax
1   bồn cầu Inax 1 khối
2  Bồn cầu Inax 2 khối
3  Bồn cầu Inax nắp điện tử
 4  Bồn cầu Inax cảm ứng

Trên là giá bồn cầu inax cập nhật mới nhất tháng 6/2024, Showroom Inax Seabig gửi tới quý khách hàng giúp quá trình mua sắm trở lên dễ dàng hơn. Đặc biệt mua bồn cầu Inax hay các sản phẩm thiết bị vệ sinh inax khác tại SEABIG quý khách hàng còn nhận được ưu đãi lớn siêu khủng cùng nhiều quà tặng hấp dẫn với chương trình khuyến mãi mùa hè lên tới 40%.  Hãy đến ngay Showroom Inax SEABIG để trải nghiệm mua sắm nhé. Hoặc liên hệ hotline: 08.8838.8838 để được tư vấn.

——————————–

SHOWROOM THIẾT BỊ VỆ SINH INAX SEABIG

Địa chỉ 170A Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: thietbivesinhinax.vn

Tư vấn bán hàng: 08 8838 8838 

Fanpage Inax : Thiết bị vệ sinh Inax Seabig

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

08 8838 8838