Giá thiết bị vệ sinh inax mới nhất tháng 9/2023

Tháng 9 nhiều hộ gia đình tân trang, nâng cấp phòng tắm hay hoàn thiện nội thất không gian phòng tắm cho nhiều dự án với thiết bị vệ sinh Inax được lựa chọn hàng đầu. Vậy giá thiết bị vệ sinh Inax thay đổi như thế nào trong tháng 9/2023 này. Showroom Inax SEABIG sẽ cập nhật qua bài viết này nhé.

Giá thiết bị vệ sinh Inax mới nhất tháng 9/2023

Giá thiết bị vệ sinh Inax cập nhật tại SEABIG trong tháng 9/2023

Showroom Inax SEABIG được biết đến là địa chỉ tin cậy mua sắm thiết bị vệ sinh Inax giá tốt dành cho mọi nhà, mọi công trình trong nhiều năm qua. Tại đây trưng bày đa dạng các sản phẩm gồm bồn cầu Inax, chậu rửa Inax, sen vòi Inax, bồn tắm Inax ; phụ kiện phòng tắm Inax … được bày trí khoa học đẹp mắt tiện cho người dùng thăm quan mua sắm.

Các thiết bị vệ sinh Inax tại Showroom Inax SEABIG là sản phẩm chính hãng có nguồn gốc, xuất sứ, cùng chính sách bảo hành rõ ràng, và thông tin tư vấn tận tình của nhân viên làm hài lòng mọi khách hàng gần xa. Không những thế giá thiết bị vệ sinh Inax cập nhật mới nhất trong tháng 9/2023 tốt nhất thị trường chỉ có tại SEABIG như sau:

STT  Mẫu thiết bị vệ sinh Inax  Hình ảnh sản phẩm   Giá thiết bị vệ sinh Inax
1   Bồn cầu Inax
2  Chậu rửa Inax
3  sen vòi  Inax
4  Bồn tắm Inax
5  Phụ kiện phòng tắm Inax

Trên là giá thiết bị vệ sinh Inax cập nhật mới nhất tháng 9/2023, Siêu thị thiết bị vệ sinh Inax Seabig gửi tới quý khách hàng giúp quá trình mua sắm trở lên dễ dàng hơn. Đặc biệt mua thiết bị vệ sinh Inax dịp này tại SEABIG quý khách hàng còn nhận được ưu đãi lớn siêu khủng cùng nhiều quà tặng hấp dẫn với ưu đãi mùa thu lên tới 40%. Hãy đến ngay Showroom Inax SEABIG để trải nghiệm mua sắm nhé.

——————————–

SHOWROOM THIẾT BỊ VỆ SINH INAX SEABIG:

Showroom SEABIG Nguyễn Xiển :  391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Showroom SEABIG Phạm Văn Đồng 170A Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: thietbivesinhinax.vn

Tư vấn bán hàng: 08 8838 8838 

Chăm sóc sau bán: 1900 636 798.

Fanpage Inax : Thiết bị vệ sinh Inax Seabig 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

08 8838 8838