Sen tắm Inax nóng lạnh và những điều bạn nên biết ?

Thiết bị vệ sinh sen tắm đang dần trở nên phổ biến hơn trong các hộ gia đình và các khách sạn, khu nghỉ dưỡng. Sen tắm Inax có thiết kế độc đáo sang trọng dễ sử dụng nhưng  không phải ai cũng biết. Qua bài viết dưới đây Siêu thị thiết bị vệ sinh SEABIG sẽ giúp mọi người tiêu dùng sử dụng thiết bị vệ sinh này một cách đúng và khoa học, đem lại những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

sen tắm Inax

Đặc điểm sen tắm Inax nóng lạnh 

Sen tắm Inax nóng lạnh đa dạng mẫu mã và tính năng khác nhau. Dựa vào cấu tạo và tính năng phân tách sen tắm Inax thành 2 dòng sản phẩm chuyên biệt: sen tắm Inax nóng lạnh thông thường và sen tắm Inax nóng lạnh điều chỉnh nhiệt độ

+ Hướng dẫn sử dụng sản phẩm sen tắm Inax nóng lạnh thường

Với dòng sản phẩm sen tắm  này thì thông thường sẽ có cần gạt tay để mở, ngắt nước. chỉ cần kéo tay gạt lên là mở nước và làm ngược lại là đóng.

Sen tắm thông thường sẽ có 3 chế độ chảy khác nhau: dây tay sen, bông sen và chế độ xả sàn, sẽ có nút vặn để chuyển qua lại giữa các chế độ khác nhau.

+ Hướng dẫn sử dụng sản phẩm sen tắm Inax nóng lạnh nhiệt độ

Sản phẩm sen nóng lạnh nhiệt độ với thiết kế hai tay vặn, một bên được thiết kế dùng mở và đóng nước, tay hông còn lại giúp điều chỉnh nhiệt độ của nước, các sản phẩm này sẽ có một chốt khóa an toàn, khi chúng ta vặn lên mức cao khoảng 38 độ thì chốt này sẽ hoạt động, nếu như bạn muốn tăng thêm nhiệt độ thì nhấn xuống và vặn lên thêm.

Các lưu ý khi sử dụng dòng sản phẩm sen tắm Inax nóng lạnh

  • Chúng ta không nên mở nước 100% sang nóng ngay từ ban đầu, vì rất có thể nếu sử dụng như thế sẽ bị bỏng do nước nóng từ trước đã có sẵn. Chúng ta nên từ từ chuyển sang chế độ nóng khi mà thích hợp.
  • Khi chúng ta muốn xả nước nóng từ vòi ra chậu để pha thì chúng ta nên xả nước lạnh trước rồi sau đó mới pha nước nóng vào, tránh trường hợp những người không biết nhúng tay hoặc dội nước nóng. Điều đó sẽ cực kỳ nguy hiểm.
  • Chúng ta nên lưu ý đó là ở trong vòi sẽ có một lượng nước lạnh nhất định, dù cho chúng ta có mở hoàn toàn sang nước nóng thì cũng sẽ có một lượng nước lạnh nhất định chảy ra rồi mới tới nước nóng
  • Cuối cùng đó là chúng ta không nên đứng ngay dưới vòi sen vì khả năng sẽ bị ướt đột ngột là cực kỳ lớn. Sau khi dùng xong thì chúng tôi khuyên bạn nên chuyển sang chế độ xả vòi sàn giúp tránh tình trạng này cũng như là đảm bảo an toàn cho các thành viên khác của gia đình.
  • sen cây tắm Inax nhiệt độ tự động hiện đại có chốt nhiệt độ an toàn, điều chỉnh nhiệt độ tự động; giữ nhiệt độ nước ổn định đến mức tối đa, có khả năng giảm thiểu nhiệt bề mặt bộ trộn một cách nhanh chóng, không gây bỏng cho người dùng.

Mua sen tắm inax nhiệt độ giá tốt nhất ?

Để mua được sản phẩm sen tắm Inax nhiệt độ chính hãng giá tốt dùng cho hộ gia đình hay các công trình dự án ; các bạn đang không biết mua ở đâu và làm sao để có được giá thành tốt nhất ? Không cần quá lo lắng, chúng tôi – Showroom Inax SEABIG sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của bạn.

Với nhiều năm kinh nghiệm, Showroom Inax SEABIG chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị vệ sinh Inax cao cấp chính hãng nói chung và đặc biệt là sản phẩm sen tắm Inax ; Showroom Inax SEABIG là đơn vị cung cấp thiết bị vệ sinh hoàn hảo với sản phẩm chính hãng, giá thành tốt, khâu vận chuyển chuyên nghiệp, đúng hẹn.

Quý khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm sen tắm Inax hãy liên hệ với Showroom Inax SEABIG qua website: thietbivesinhinax.vn hay qua zalo: 0964.140.808 – 0906.274.986, hotline: 08.8838.8838 để đặt mua  hay đến tại địa chỉ của Siêu thị thiết bị vệ sinh Seabig tại 170A Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội và 391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội.

——————————–

SHOWROOM THIẾT BỊ VỆ SINH INAX SEABIG:

Showroom SEABIG Nguyễn Xiển :  391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Showroom SEABIG Phạm Văn Đồng 170A Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: thietbivesinhinax.vn

Tư vấn bán hàng: 08 8838 8838 

Fanpage Inax : Thiết bị vệ sinh Inax Seabig 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

08 8838 8838