Showroom Inax SEABIG cập nhật giá thiết bị vệ sinh Inax mới nhất tháng 7/2024

Showroom Inax SEABIG cập nhật giá thiết bị vệ sinh Inax mới nhất đến với mọi khách hàng gần xa nhằm tân trang, hoàn thiện nội thất phòng tắm với chi phí tốt nhất vào tháng 7/2024. Vậy giá thiết bị vệ sinh Inax là bao nhiêu ? Hãy xem chi tiết giá thiết bị vệ sinh qua bài viết này nhé.

Thông tin giá thiết bị vệ sinh Inax mới nhất tháng 7/2024 tại Showroom Inax SEABIG

Showroom Inax SEABIG được biết đến là địa chỉ tin cậy mua sắm thiết bị vệ sinh Inax giá tốt dành cho mọi nhà, mọi công trình trong nhiều năm qua. Tại đây trưng bày đa dạng các sản phẩm gồm bồn cầu Inax, chậu rửa Inax, sen vòi Inax, bồn tắm Inax; phụ kiện phòng tắm Inax … được bày trí khoa học đẹp mắt tiện cho người dùng thăm quan mua sắm.

Các sản phẩm thiết bị vệ sinh  tại Showroom Inax SEABIG là sản phẩm chính hãng có nguồn gốc, xuất sứ, cùng chính sách bảo hành rõ ràng, và thông tin tư vấn tận tình của nhân viên làm hài lòng mọi khách hàng gần xa. Không những thế giá thiết bị vệ sinh Inax cập nhật mới nhất trong tháng 6/2024 tốt nhất thị trường chỉ có tại SEABIG như sau:

STT  Mẫu thiết bị vệ  sinh Inax  Hình ảnh sản phẩm   Giá thiết bị vệ sinh Inax
1   Bồn cầu Inax
2  Chậu rửa Inax
3  sen vòi  Inax
4  Bồn tắm Inax
5  Phụ kiện phòng tắm Inax

Trên là giá thiết bị vệ sinh Inax cập nhật mới nhất tháng 6/2024, Showroom Inax Seabig gửi tới quý khách hàng giúp quá trình mua sắm trở lên dễ dàng hơn. Đặc biệt mua thiết bị vệ sinh Inax dịp này tại SEABIG quý khách hàng còn được nhiều quà tặng hấp dẫn. Hãy đến ngay 170A Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội để tham quan mua sắm nhé.

——————————–

SHOWROOM THIẾT BỊ VỆ SINH INAX SEABIG:

Địa chỉ 170A Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: thietbivesinhinax.vn

Tư vấn bán hàng: 08 8838 8838 

Fanpage Inax : Thiết bị vệ sinh Inax Seabig 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

08 8838 8838