Tìm hiểu về công nghệ kháng khuẩn bồn cầu Inax hiện nay

Với bồn cầu Inax nói riêng và các thiết bị vệ sinh Inax nói chung, mọi người dường như chỉ nhắc đến các công nghệ như: sứ AquaCeramic, Proguard.. Mà quên mất rằng còn một công nghệ cực kỳ tiên tiến khác, kháng khuẩn đó là Hyperkilamic. Hãy cùng Siêu thị thiết bị vệ sinh Seabig tìm hiểu về công nghệ kháng khuẩn này nhé.

 

bồn cầu Inax công nghệ kháng khuẩn hiện đại

Tổng quan chung về công nghệ kháng khuẩn Hyperkilamic của bồn cầu Inax 

1. Khái niệm về công nghệ Hyperkilamic

Đặc điểm của phòng vệ sinh đó là khá ẩm ướt, sẽ là môi trường thuận lợi giúp vi khuẩn trú ngụ và phát triển mạnh mẽ. Chính vì thế mà công nghệ Hyperkilamic được ra đời giúp ức chế vi khuẩn, ngăn ngừa sự sinh trưởng, giúp các thiết bị vệ sinh được sạch sẽ và an toàn hơn. Ngăn chặn việc hình thành các vết bẩn do vi khuẩn, làm sạch trơn bóng bề mặt với tiêu chuẩn hàng đầu về kháng khuẩn của JIS

2. Các tính năng ưu việt của Hyperkilamic

– Tính năng kháng khuẩn ion Ag+ : HYPERKILAMIC sử dụng đặc tính kháng khuẩn của kim loại bạc (Ag+) có trên bề mặt sứ vệ sinh nhằm ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn. Bởi các chất nhờn bám trên bề mặt sứ là do vi khuẩn tích tụ : Hình lỗ thoát nước của lavabo với các chất nhờn do vi khuẩn tích tụ trên bề mặt tạo cảm giác không sạch sẽ.

– Tạo bề mặt siêu nhẵn mịn và khó chầy xước qua bề mặt sứ cũng như vi khuẩn sẽ không có cơ hội cũng như môi trường để bám lại và cư trú ở thiết bị vệ sinh.

– Công nghệ HYPERKILAMIC do Công ty INAX phát minh là kĩ thuật hàng đầu về chống khuẩn cảu JIS. Không chỉ thế, còn có thêm đặc tính như “chống ăn mòn, chống bẩn” và “khả năng bảo vệ sạch sẽ siêu cấp”, trở thành tiêu chuẩn chống bẩn, kháng khuẩn cho thiết bị nhà vệ sinh hiện nay

Công nghệ này được công nhận bởi tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản JIS về bề mặt sứ vệ sinh. Qua tính năng ưu việt của mình, sản phẩm này được ứng dụng trên các sản phẩm bồn cầu Inax cao cấp: AC-4500VN, AC-1135VN, AC-1017VRN….

Trên là những thông tin chi tiết về công nghệ kháng khuẩn của bồn cầu Inax, Siêu thị thiết bị vệ sinh Seabig gửi tới người tiêu dùng, giúp hiểu rõ hơn về tính năng của sản phẩm bồn cầu Inax.

Quý khách hàng có nhu cầu mua bồn cầu Inax hãy đến Showroom Inax Seabig tại 391 Nguyễn Xiển -Thanh Xuân – Hà Nội và 170A Phạm Văn Đồng – Cầu Giấy – Hà Nội hoặc liên hệ qua  website: thietbivesinhinax.vn của chúng tôi hay gọi đến hotline: 08.8838.8838 – 0968.294.166 để được giá tốt, nhiều quà tặng hấp dẫn và được hỗ trợ tư vấn kỹ hơn nhé !

——————————–

SHOWROOM THIẾT BỊ VỆ SINH INAX SEABIG:

Showroom SEABIG Nguyễn Xiển :  391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Showroom SEABIG Phạm Văn Đồng 170A Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: thietbivesinhinax.vn

Tư vấn bán hàng: 08 8838 8838 

Fanpage Inax : Thiết bị vệ sinh Inax Seabig 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

08 8838 8838